CHỮA TRỊ ĐAU GAI CỘT SỐNG BẰNG CHUỐI HỘT RỪNG

Những cơn đau do bệnh đau gai cột sống gây ra cho bệnh nhân luôn là sự ám ảnh với nhiều người. Hiện nay chỉ có các phương pháp vật lý trị liệu hay mổ cắt bỏ gai mới có thể giảm bớt trị dứt điểm sự đau đớn do căn bệnh này gây ra. Tuy nhiên cũng có rất nhiều bài thuốc có thể giảm bớt sự đau đớn này cho các bệnh nhân với những nguyên liệu không thể đơn giản hơn như chuối hột rừng.

Dùng chuối hột xanh, để cả vỏ thái miếng và đem phơi khô. Sau đó, ngâm toàn bộ số chuối hột đã phơi khô với rượu trắng hoặc rượu nếp trong vòng 1 tháng rồi mang ra uống. Mỗi lần người bị gai cột sống uống 1 chén nhỏ khoảng 30-40 ml trước bữa ăn. Một ngày uống khoảng 2-3 lần sẽ giúp xoa tan cơn đau nhức, khó chịu do gai xương gây ra.

Ngoài ra người bệnh nên kết hợp sử dụng chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục hàng ngày sẽ mang lại kết quả chữa trị bệnh cao nhất.

Hiện Trúc Bạch đang cung cấp chuối hột rừng Hà Giang sấy khô được đóng gói theo quy trình chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Giá thành: 90.000đ/1 gói 500g
#chuốihột #chuốihộtrừng #chuốihộtsấykhô
================
Địa chỉ: Công ty rượu Trúc Bạch - số 390 Trường Chinh, Hà Nội.
Quý khách mua hàng có thể click vào nút "Gọi ngay" ở đầu fanpage hoặc HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí về các sản phẩm

Nhận xét