Giới thiệu nhà hàng ốc ngon miền biển

Nhà hàng ốc ngon miền biển ở Hải Phòng là nhà hàng khá quen thuộc không chỉ dành cho dân bản địa mà còn dành cho các du khách khi tới với thành phố hoa phượng đỏ.

Nhà hàng có tất cả các loại ốc hải sản ba miền được chế biến đa dạng và phong phú theo khẩu bị của miền bắc. Đặc biệt là món cháo hải sản được mệnh danh là ngon số 1 hiện nay.

Bài viết hôm nay, Trúc Bạch xin giới thiệu tới quý khách hàng một nhà hàng chuyên phục vụ các loại món ốc hải sản tại Hải Phòng. Đây cũng là nhà hàng đối tác mới của Rượu Trúc Bạch.

Nhà hàng ốc ngon miền biển.

Quý khách ở tại Hải Phòng hay quý khách đi du lịch ở Hải Phòng muốn thưởng thức các món ăn từ ốc hải sản ba miền thì hãy ghé qua nhà hàng Ốc Ngon miền biển. Nhà hàng chuyên phục vụ các loại ốc hải sản ba miền với cách chế biến đa dạng phong phú theo khẩu vị miền Bắc.

Nhà hàng ốc ngon miền biển không chỉ nổi tiếng ở các món ăn đặc sản từ ốc hải sản (Nhất là món cháo hải sản) mà còn nổi tiếng ở nội thất sang trọng và sự phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Mỗi thượng khách đến với nhà hàng, chỉ cần lựa chọn món mình thích và nêu khẩu vị. Nhà hàng sẽ làm theo yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất, quý khách sẽ không phải chờ đợi lâu với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng.

Bên cạnh phục vụ các loại ốc hải sản ba miền. Nhà hàng ốc ngon miền biển còn cung cấp các dòng rượu ngâm đặc sản thiên nhiên mang thương hiệu rượu Trúc Bạch nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của thượng khách.

Giới thiệu thương hiệu rượu Trúc Bạch.

Rượu Trúc Bạch là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng rượu ngâm đặc sản thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Các dòng rượu Trúc Bạch đã được sở Y Tế cấp giấy phép lưu thông trên thị trường nên được các đối và bạn hàng tin tưởng sử dụng.

Với chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng. Đến nay, Trúc Bạch hiện đang cung cấp cho hầu hết các nhà hàng, quán ăn, các nhà cung cấp rượu tại khu vực miền bắc. Với 3 dòng rượu đã tạo nên thương hiệu của Trúc Bạch:

+ Rượu ba kích: là dòng sản phẩm được ngâm bằng rượu gạo men ta với củ ba kích tím (ba kích thiên) được trồng tại vùng Tiên Yên - Quảng Ninh (Một trong những vùng ba kích nổi tiếng nhất Việt Nam). Được Ngâm ít nhất 6 tháng theo bí quyết gia truyền và được đóng thành chai loại 300ml, 500ml có dán tem bảo hành trên sản phẩm.

+ Rượu táo mèo: Là dòng sản phẩm được ngâm bằng rượu gạo men ta với táo mèo khô kết hợp táo mèo tươi Yên Bái theo tỷ lệ nhất định và được ngâm ít nhất 6 tháng để rượu đạt độ ngon nhất, sau đó được đóng thành chai loại 300ml, 500ml có dán tem bảo hành trên sản phẩm.

+ Rượu chuối hột: Là dòng sản phẩm được ngâm bằng rượu gạo men ta với chuối hột rừng khô Hà Giang theo bí quyết gia truyền, và được ngâm ít nhất 6 tháng để rượu đạt độ ngon nhất, sau đó được đóng thành chai và có dán tem bảo hành trước khi lưu thông trên thị trường.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua dòng rượu ngâm đặc sản thiên nhiên, hay muốn làm đối tác của Trúc Bạch. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Trúc Bạch để được hỗ trợ tốt nhất.

Nhận xét