ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC - DÊ RÉ SONG DƯƠNG

Công ty rượu Trúc Bạch với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, phân phối các sản phẩm rượu ngâm truyền thống đã và đang dành được sự ưa chuộng lớn từ khách hàng. Không chỉ được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn mà rượu Trúc Bạch còn vinh dự nhận được sự lựa chọn từ các nhà hàng lớn, nhỏ trên khắp cả nước. Khách hàng có thể dễ dàng các sản phẩm mang thương hiệu Trúc Bạch trong rất nhiều các nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ.

1. Khách hàng của công ty rượu Trúc Bạch

Hiện nay, Trúc Bạch không chỉ phục vụ khách hàng tại khu vực Hải Phòng mà đã mở rộng hệ thống phân phối, đại lý đến nhiều tỉnh thành lớn trong cả nước như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, ...

Với sản phẩm đa dạng, Trúc Bạch có thể đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng. Với các nhà hàng, khách sạn cao cấp, chúng tôi hiện đang cung cấp dòng sản phẩm cao cấp ba kích và táo mèo được sản xuất đặc biệt, chuyên biệt. Với các nhà hàng, quán ăn nhỏ, khách hàng là những người có thu nhập trung bình thường sử dụng các dòng sản phẩm tiêu chuẩn với giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo hương vị rượu đặc trưng và chất lượng uy tín. Ngoài ra, Trúc Bạch còn cung cấp các dòng đóng chai và bình thủy tinh, phù hợp cho mục đích biếu, lễ, rất đẹp mắt và sang trọng.

2. Nhà hàng Dê ré Song Dương

Để thương hiệu rượu Trúc Bạch có thể đến gần hơn với khách hàng không thể chỉ nhờ đến chất lượng của rượu mà còn có công lao to lớn của các nhà hàng đã hỗ trợ chúng tôi trong việc phân phối, cung cấp các sản phẩm đến thực khách. Trúc Bạch xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến các đối tác đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

IMG_1143Nhân dịp nhà hàng Dê ré Song Dương khai trương cơ sở mới tại 13 Liễu Giai, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng và cám ơn nhà hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm rượu ba kích, táo mèo, chuối hột của chúng tôi cũng như muốn giới thiệu đến các khách hàng của Trúc Bạch một địa chỉ ẩm thực truyền thống tin cậy. Nhà hàng Dê ré Song Dương là sự kết tinh của tình bạn đẹp giữa ca sỹ Trọng Tấn và tiến sỹ kinh tế học Đinh Minh, là một điểm đến lý tưởng cho thực khách yêu thích ẩm thực dê.

IMG_3135IMG_3815

Với sứ mệnh tôn vinh ẩm thực Việt và mang Đặc sản Dê ré đến đông đảo thực khách sành ăn, Nhà hàng Dê ré Song Dương cam kết mang đến cho khách hàng những món ăn đặc sắc nhất từ dê với 100 % nguyên liệu sạch, từ trang trại 100 ha của Song Dương, được chế biến dưới tay nghề tài hoa của Đầu bếp với 15 năm kinh nghiệm cùng với không gian sang trọng, hiện đại, đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Không chỉ được thưởng thức mỹ vị, khách hàng đến với Song Dương sẽ nhận được sự phục vụ tận tâm, nhiệt tình nhất.

Khách hàng yêu thích các món từ Dê chắc hẳn không thể bỏ qua địa chỉ này. Hãy đến với Song Dương để thưởng thức các món ăn đặc sắc nhất và thưởng thức hương vị thơm nồng của rượu Trúc Bạch. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty rượu Trúc Bạch

 

Địa chỉ cơ sở 1: Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 (Ba Đình - Từ Liêm)

 

Địa chỉ cơ sở 2: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Chú Đức: 090 414 0216

 

Địa chỉ cơ sở 3: Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng - Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: Mr Hiếu: 0936 0935 62

 

Địa chỉ cơ sở 4: Số 17 Trần Bình - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: MS Hằng: 098 678 0959

 

Địa chỉ cơ sở 5: Khu tập thể Trường Đại học Quốc Gia HN

Điện thoại: Cô Lan - 0966 71 5568

 

Website: http://ruoubakich.vn/

Website: http://chuoihotrung.vn

Website: http://bakichquangninh.com.vn

Website: http://taomeoyenbai.vn

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Youtube: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

#ruoubakich #ruoutaomeo #ruouchuoihot #bakichtim

#bakichtimquangninh #taomeoyenbai #chuoihotrung

#chuoihotrungtaybac #bakichtuoi #taomeokho #chuoihotkho

#ruoubakichhanoi #ruoubakichquangninh #ruoutrucbach

#congtytrucbach #taomeotuoi #chuoihotngam #thucvatngam

#ruoungamthucvat #ruouboduong #Bothantrangduong #bothan #totchonamgioi 

Nhận xét