NHỮNG LƯU Ý KHI NGÂM RƯỢU

Với những người mới chơi rượu, vấn đề gặp phải là không biết nên làm như thế nào để có được những bình rượu chuẩn nhất. Hôm nay, ruoubakich.vn xin giới thiệu đến mọi người những tiêu chuẩn để có thể ngâm một bình rượu ngon.

 

1. Chọn nguyên liệu ngâm như thế nào

Đối với việc chọn nguyên liệu ngâm, khách hàng cần lưu ý và cân nhắc xem mình nên lựa chọn ngâm gì. Hiện nay, trên thị trường có hai loại nguyên liêu ngâm chủ yếu đó là động vật và thực vật. Hơn nữa, bạn cũng cần hiểu rõ về cách ngâm, công dụng cũng như cách sử dụng của loại rượu mà mình đang muốn ngâm. Vì thế, bạn cần chắc chắn và tìm hiểu kỹ mình sẽ ngâm loại nguyên liệu ngâm nào thì mới tính tiếp những bước tiếp theo.

 

 

2. Chọn nơi đặt bình rượu ngâm

Tiếp theo sau khi đã xác định được chính xác nguyên liệu bạn sẽ ngâm, khách hàng cần xác định được nơi để đặt bình rượu ngâm đó. Thông thường, nếu có điều kiện, bạn có thể đặt làm riêng một tủ rượu để trang trí cho căn nhà hoặc nếu không, bạn chỉ cần tìm một nơi thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ và tránh người đi lại làm đổ vỡ là được.

 

 

3. Chọn bình để ngâm rượu

Nhiều người thường không chú trọng đến bước này và thường dùng những chiếc bình/ can nhựa không đủ tiêu chuẩn. Lời khuyên của ruoubakich.vn dành cho các bạn là hãy chọn những chiếc bình thủy tinh hoặc những chiếc chum, sành như ông cha ta ngày xưa để ngâm. Vì nhựa không những không đảm bảo sức khỏe và còn làm chất lượng rượu giảm đi.

 

 

Trên đây là một số lưu ý mà ruoubakich.vn muốn quý khách hàng quan tâm khi ngâm rượu. Chúc quý khách hàng thành công

===============

Địa chỉ: Công ty rượu Trúc Bạch - số 390 Trường Chinh, Hà Nội.
Quý khách mua hàng HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí về các sản phẩm

Nhận xét