Phân biệt Ba kích Trắng và Ba kích tím

Hiện nay trên thị trường có 2 loại ba kích chính là ba kích trắng và ba kích tím. Mọi người thường dễ nhầm lẫn là ba kích tím thì có màu tím nhưng không phải. Cái tên ba kích tím và ba kích trắng là do: Khi ngâm với rượu, loại ba kích nào làm màu rượu chuyển thành màu tím thì gọi là ba kích tím. Thế nên một số người kinh doanh lợi dụng sự thiếu thông tin của một số người tiêu dùng bán cho họ sản phẩm ba kích đã ngâm sau đó vớt ra bán. Ba kích này có màu tím làm nhiều người lầm tưởng đây mới là ba kích tím thật sự. 

Ngoài ra hiện nay có một số khách hàng mua sản phẩm ba kích khô. Tuy nhiên, trên thị trường, hầu hết ba kích khô có nguồn gốc không rõ ràng, chủ yếu là xuất xứ Trung Quốc, ba kích khô Trung Quốc có hình thức rất bắt mắt, do có công nghệ rút lõi tinh vi. Còn chất lượng các sản phẩm đến từ Trung Quốc thì các bạn biết rồi đó, đặc biệt là các loại đồ uống. Phía dưới là hình ba kích khô Trung Quốc do bị hấp nhũn, sau đó rút lõi nên hình thức rất đẹp, củ tròn xoe, nhưng thật ra đã bị rút sạch tinh chất trong quá trình hấp .Chất đó lại được cô lại thành cao Ba Kích.

Đến với ruoubakich.vn, chúng tôi đảm bảo ba kích tươi 100% loại A1 từ vùng Tiên Yên -  Quảng Ninh. Ba kích cam kết được trồng ít nhất từ 4-6 năm nên chất lượng không thua kém gì so với ba kích rừng. Mà giá cả chỉ bằng 1/5. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách bán hàng rất hấp dẫn: bảo hành cho khách hàng 6 tháng đến khi ra sản phẩm và miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 2 kg trở lên trong nội thành Hà Nội.

Ba kích tươi loại A1 Quảng Ninh: 280.000đ/kg
Địa chỉ: Công ty rượu Trúc Bạch - số 390 Trường Chinh, Hà Nội.
HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí về sản phẩm.
⛔ Hotline: 0989.072.333 và 098.678.0959
⛔ http://Ruoubakich.vn

#nguyenlieungam #bakich

Nhận xét