THE FOREST - HOUSE OF RUSTIC CHARM

THE FOREST - HOUSE OF RUSTIC CHARM


Công ty cổ phần sản xuất thương mại Trúc Bạch rất hân hạnh được đồng hành cùng với The Forest trong việc đưa đến thực khách những hương vị truyền thống của dân tộc. Những ly rượu ba kích, táo mèo thơm ngon của Trúc Bạch cùng với những món ăn của The Forest mang đến cho thực khách một trải nghiệm thực sự “Việt Nam”. Rất mong sẽ được tiếp tục hợp tác và phát triển cùng The Forest trong thời gian tới. 
Giữa phố phường đông đúc, The Forest toạ lạc trên đường Âu Cơ dường như trở thành địa điểm hoàn hảo cho những thực khách Việt hay những thực khách nước ngoài muốn thưởng thức hương vị truyền thống của quê hương trong một không gian khác lạ, cách bài trí bàn ăn mang hơi hướng hiện đại sang trọng. Chỉ cần bước qua những bậc thang đá là bạn đã vào một không gian ấm áp, hoàn toàn tách biệt với những vội vã ồn ào bên ngoài làm bạn có thể thưởng thức món ăn một cách thư giãn, dễ chịu.

Khai trương vào năm 1994, The Forest là một địa chỉ không chỉ mang đến những món ăn mang đậm hương vị dân tộc mà còn mang đến lòng hiếu khách ấm áp cho thực khách. The Forest Hà Nội là trái tim, tâm hồn và trí tuệ của ba thế hệ những người yêu thích thực phẩm trong một gia đình. The Forest Hà Nội mang đến một menu đậm chất Việt Nam trong một không gian mộc mạc và đầy sự cuốn hút.

Các ý tưởng của nhà hàng được lấy cảm hứng từ cuộc chiến tranh Việt Nam. Thân sinh của người sáng lập là một người lính đóng quân ở vùng cao phía Bắc của Việt Nam, người đã được đồng bào các dân tộc thiểu số đùm bọc, chăm sóc và coi như người thân trong gia đình, được đón nhận sự quan tâm ấm áp, nồng đậm tình người. "The Forest" được sinh ra như một sự tưởng nhớ của gia đình đến những đồng bào dân tộc thiểu số cùng với sự giúp đỡ quý báu của họ. Để thực hiện được ý nguyện của thân sinh, người chủ nhà hàng đã từ bỏ sự nghiệp là một nhà thiết kế thời trang của mình để tập trung vào việc xây dựng "The Forest".

Do đó, "The Forest" là một không gian ăn uống với những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo. Các chi tiết trang trí là những chi tiết hàng ngày mang dấu ấn của các dân tộc thiểu số ở miền Bắc Việt Nam. Từ cái chum nước, chiếc đèn dầu…những đồ trang trí nhỏ xinh ở đây cũng đều mang những câu chuyện từ những chuyến đi chơi vùng cao của gia đình. "The Forest" mang đến cho thực khách một cảm giác thực sự như được ở trong một ngôi nhà trên vùng núi cao. “The Forest” không muốn là “một nhà hàng đông đúc công nghiệp”, thứ mà “The Forest” muốn mang đến là một không gian kết hợp giữa văn hoá và ẩm thực cho mọi người.

 

Từ thiết kế của một trong những người thân của gia đình kiến trúc sư Nguyễn Trần Thanh, "The Forest" đã được hoàn thành sau hai năm xây dựng. Kể từ đó, nhà hàng này đã trải qua 20 năm hoạt động kinh doanh với việc bảo tồn của cả ba thế hệ gia đình. Nhà hàng đã vinh dự được đón rất nhiều cơ quan ngoại giao của Pháp, Canada, New Zealand ... và Việt Nam

=====================
 Địa chỉ: Công ty rượu Trúc Bạch - số 390 Trường Chinh, Hà Nội.
HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí về các sản phẩm
 Hotline: 0989.072.333 và 098.678.0959; 0962.663.757 để đặt hàng.
 http://Ruoubakich.vn

Nhận xét