CÁC LOẠI TÁO MÈO HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại táo mèo làm cho người tiêu dùng hoang mang. Hôm nay, ruoubakich.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng 4 loại táo mèo hiện đang bày bán phổ biến trên thị trường cùng với cách sử dụng hợp lý của từng loại.

1. Táo mèo loại 1

 Loại này quả to đều kich cỡ từ 15 tới 25 quả/1kg. Do là quả to đẹp được tuyển chọn kỹ càng nên đây luôn là loại giá cao nhất. Loại này thích hợp với làm quà biếu vì nhìn rất đẹp và lịch sự, thích hợp sử dụng để làm dấm, ngâm đường. Đặc biệt là để ăn, muối xổi, làm ô mai.  Loại này cũng thích hợp cho các khách hàng ngâm rượu vào bình thủy tinh cho đẹp mắt. Loại này quả to nhưng là táo đá lên quý khách hàng yên tâm khó dập nát. Do loại này to đẹp dễ bị nhầm là táo Trung Quốc. Để kiểm tra, quý khách hàng chỉ cần cắn 1 miếng, táo Trung Quốc ăn xốp xốp rất ghê răng, táo mèo Việt Nam cứng và chát.

 

cach-ngam-ruou-tao-meo-3

 

2. Táo mèo loại trung

Táo mèo loại trung có quả nhỏ hơn táo to loại 1 một chút. Kích cỡ khoảng từ 25 tới 35 quả/1 kg. Loại này khá phố biến trê thị trường. Giá cả cũng phải chăng mà chất lượng cũng khá tốt nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Loại táo này rất thích hợp ngâm đường, làm dấm, ngâm rượu. Riêng ăn với muối xổi thì hơi mất công vì quả hơi nhỏ lên gọt lâu. Ngâm rượu thì khách hàng nên bổ đôi phơi qua một nắng là ngon nhất. 

 

cach-phan-biet-tao-meo-viet-nam-va-tao-meo-trung-quoc-

 

3. Táo mèo bi

Đúng như tên gọi, táo mèo bi nhỏ như viên bi. Loại này đặc biệt được ưa chuộng bởi các bác sành rượu táo mèo lâu năm. Quả nhỏ nhiều hạt đặc biệt tốt khi ngâm rượu nhưng phải chế biến mất công và không được đẹp mắt lắm. Loại này kích cỡ từ 35 tới 45 quả/1kg. Thích hợp đặc biệt ngâm rượu, và làm táo mèo khô sử dụng làm thuốc, giá lại rẻ nên nhiều người sành thường mua với số lượng lớn. Nếu để làm dấm hay ngâm đường thì hơi kỳ công và không ngon bằng  hai loại trên.

 

an-tao-meo-co-giam-can-khong1

 

4Táo mèo má hồng

Đúng như tên gọi táo má hồng, đây là loại táo đặc biệt cả rừng chỉ có vài cây và số lượng cũng khá hiếm. Thông thường khách đặt phải đặt trước 1 2 ngày và ít có để bán buôn. Táo má hồng có vị thơm hơn hẳn các loại khác và màu sắc cũng đẹp hơn nên được nhiều khách hàng chọn. Loại này đặc biệt ngâm rượu rất thơm ngon, màu sắc đẹp, ngâm đường làm dấm đều thích hợp. Kích thước quả hơi nhỏ, thường thì nó tương đương với táo bi. Nguyên nhân là vì giống táo là quả bé chứ không phải là những quả nhỏ chậm lớn.

 

images

 

====================

Địa chỉ: Công ty rượu Trúc Bạch - số 390 Trường Chinh, Hà Nội.
Quý khách mua hàng có thể click vào nút "Gọi ngay" ở đầu fanpage hoặc HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí về các sản phẩm
 Hotline: 0989.072.333 và 098.678.0959
 https://ruoubakich.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty rượu Trúc Bạch

 

Địa chỉ cơ sở 1: Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 (Ba Đình - Từ Liêm)

 

Địa chỉ cơ sở 2: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Chú Đức: 090 414 0216

 

Địa chỉ cơ sở 3: Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng - Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: Mr Hiếu: 0936 0935 62

 

Địa chỉ cơ sở 4: Số 17 Trần Bình - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: MS Hằng: 098 678 0959

 

Địa chỉ cơ sở 5: Khu tập thể Trường Đại học Quốc Gia HN

Điện thoại: Cô Lan - 0966 71 5568

 

Website: https://ruoubakich.vn/

Website: http://chuoihotrung.vn

Website: http://bakichquangninh.com.vn

Website: http://taomeoyenbai.vn

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Youtube: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

#ruoubakich #ruoutaomeo #ruouchuoihot #bakichtim

#bakichtimquangninh #taomeoyenbai #chuoihotrung

#chuoihotrungtaybac #bakichtuoi #taomeokho #chuoihotkho

#ruoubakichhanoi #ruoubakichquangninh #ruoutrucbach

#congtytrucbach #taomeotuoi #chuoihotngam #thucvatngam

#ruoungamthucvat #ruouboduong #Bothantrangduong

#bothan #totchonamgioi 

Nhận xét