6 TIÊU CHUẨN CHO MỘT BÌNH CHUỐI HỘT RỪNG NGON

Bạn có biết, dân rành rượu thường dùng "6 điểm vàng mười" để đánh giá một chum rượu chuối hột ngâm thành công, ngon và tốt cho sức khỏe. Vậy 6 tiêu chuẩn đó là gì?

- Chuối hột để ngâm phải là chuối hột rừng sấy khô, nhiều hạt

 

6 tiêu chí đánh giá một bình rượu chuối hột ngon
 

- Rượu ngâm phải là loại rượu nếp cái men ta truyền thống có độ rượu từ 35-45 độ

 

6 tiêu chí đánh giá một bình rượu chuối hột ngon
 

- Rượu phải được hạ thổ khi ngâm, và ngâm ít nhất 10 tháng trở lên

 

6 tiêu chí đánh giá một bình rượu chuối hột ngon
 

- Nước rượu phải trong, không vẩn đục cặn, màu vàng cánh gián đặc trưng

 

6 tiêu chí đánh giá một bình rượu chuối hột ngon
 

- Rượu chuối hột khi uống vào phải đậm, thơm lừng của vị chuối chín, không quá ngọt như ngâm chuối nhà. Rượu phải đảm bảo độ chát của chuối rừng vẫn còn trong rượu nhưng vừa đủ.

 

6 tiêu chí đánh giá một bình rượu chuối hột ngon
 

 

- Uống phải êm, nhưng vẫn cảm nhận được sức nóng của rượu. Uống say không đau đầu, không khát nước mới là một bình rượu chuối hột rừng ngon.

Tuy nhiên, khi uống rượu bạn rất ít tìm được đủ cả 6 tiêu chuẩn trên, vì bạn không thể biết được rượu từ đâu ra và ngâm thế nào. Có một bí quyết để thử rượu chuối hột đó chính là nêm và ngửi. Hãy đưa rượu lên mũi và ngửi thật sâu, nếu thấy bị sốc, sặc chắc chắn rượu đó không ngon bởi cồn còn quá nhiều trong rượu. Rượu ngon ngửi phải êm và thơm không có cảm giác sốc sặc khi hít sâu vào.

Tiếp sau đó hãy nếm rượu, dùng một ly nhỏ rượu chuối hột sau đó nhấp từ từ nhâm nhi, nếu rượu ngon sẽ rất dễ vào, vào đến đâu nóng đến đó. Còn rượu không ngon vào cũng có thể dễ nhưng bạn không thể cảm nhận được sức nóng của rượu. Còn loại rượu chuối hột rừng nào mà mới nhấp nhâm nhi đã thấy chướng khó vào thì tuyệt đối không nên uống. Với công ty Thành Đạt chúng tôi, trải nghiệm rượu chuối hột từ khứu giác đến vị giác sẽ thật tuyệt khi bạn cảm nhận hương vị THẬT đến từ chuối hột đến từ những vùng rừng núi Tây Nguyên ngấm vào, lắng đọng vị đậm đà tinh tuý lại trong từng giọt rượu.

 Giá 180k/1 kg Táo mèo + Chuối hột ngâm có tác dụng giúp bạn cầm tinh con Dê. 
 Rượu Táo mèo và Chuối hột liên hệ trực tiếp.

Công ty bảo hành 6 tháng cho khách hàng cho đến khi ra thành phẩm sử dụng
 Hotline: 0989.072.333 và 098.678.0959; 0962663757 để đặt hàng.
 http://Ruoubakich.vn

Nhận xét