Đi tìm sự thật lõi củ ba kích có độc không?

Lõi củ ba kích có độc không là một trong những thắc mắc được tranh cãi nhiều nhất hiện nay. Bởi ai cũng biết tác dụng tuyệt vời của củ ba kích đối với sức khỏe con người. Đặc biệt là khi củ ba kích được ngâm với rượu, dòng sản phẩm được ví như nhân sâm ngàn năm của Việt Nam.

Và lẽ dĩ nhiên khi tác dụng tuyệt vời của rượu ngâm ba kích mang lại đối với sức khỏe của con người thì tin đồn lõi củ ba kích có độc không tạo nên một sự nghi vấn ngờ vực, bán tín bán nghe đối với mỗi người. Nhất là với những người đang có nhu cầu sử dụng rượu ba kích bồi bổ sức khỏe của mình.

Vậy vấn đề ở đây là lõi củ ba kích có độc không? Tác dụng của lõi ba kích là gì? Có sử dụng được lõi ba kích hay không? Bài viết hôm nay, Công ty rượu Trúc Bạch xin chia sẻ bài viết: “Đi tìm sự thạt lõi củ ba kích có độc không?” Để quý khách và các bạn có thể hiểu rõ hơn về lõi củ ba kích.

Lõi củ ba kích có độc không?

Trải qua quá trình tìm hiểu một số bài báo, một số đơn vị nói rằng lõi củ ba kích có độc khi lõi chứa chất rubiadin gây tổn hại cho tim mạch khiến gây ức chế và dẫn đến tim đập nhanh hơn và chất carbohydrates gây tăng huyết áp. Hay theo quan niệm dân gian thì lõi ba kích có độc.

Để làm rõ điều này, Công ty rượu Trúc Bạch đã phối hợp với viện nghiên cứu bia rượu Việt Nam nghiên cứu rượu ba kích khi ngâm có lõi và nghiên cứu lõi ba kích để xem có độc tố gì không?

Trải qua quá trình nghiên cứu thì chúng tôi có thể khẳng định lõi củ ba kích không có độc. Lõi ba kích chỉ là một chất xơ giống như lõi của củ sắn dây. Chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng đó là lõi của củ ba kích khi ngâm rượu không bị mất đi tác dụng của ba kích đối với sức khỏe của con người.

Lõi củ ba kích không có độc có thể trái ngược hoàn toàn với những thông tin trên mạng hay quan niệm dân gian. Nhưng chúng tôi có thể khẳng định đây là sự thật nên quý khách hãy hoàn toàn yên tâm khi ngâm cả lõi củ ba kích với rượu.

Vậy tác dụng của lõi ba kích là gì?

Như đã giới thiệu ở trên. Lõi củ ba kích thực chất là chất xơ. Chính vì thế mà lõi ba kích không có bất kỳ tác dụng nào đối với sức khỏe con người cả. chính vì thế mà nhiều đơn vị khuyên nên bỏ trước khi ngâm.

Bên cạnh đó trải qua quá trình ngâm rượu ba kích có lõi và không có lõi. Công ty rượu Trúc Bạch chúng tôi nhận thấy nếu không bỏ lõi thì rượu có vị chát hơn một tí. Nên bỏ lõi rượu sẽ đạt độ thơm ngon nhất.

Như vậy từ kết quả nghiên cứu và thực tế, chúng tôi có thể khẳng định với quý khách hàng: “Có sử dụng được lõi ba kích để ngâm rượu – Củ lõi ba kích hoàn toàn không có độc tố gì cả”.

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty rượu Trúc Bạch đã được hỗ trợ giải đáp một cách chi tiết và cụ thể hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty rượu Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 - MS Hằng: 098 678 0959 - Chú Đức: 090 414 0216

Website: https://ruoubakich.vn/

Nhận xét