THƯƠNG HIỆU TỪ 1987 ĐẾN NAY
THƯƠNG HIỆU TỪ 1987 ĐẾN NAY
Như mọi người đều biết, rượu ngâm sẽ ngon hơn khi hạ thổ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách hạ thổ rượu để có kết quả ưng ý nhất, Và một trong những nguyên nhân chính là do nhiều người chưa biết cách chọn những bình/ chum sành tốt. Hôm nay, ruoubakich.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng cách chọn chum sành để ngâm cũng như bảo quản rượu tốt nhất.
1. Cách chọn chum sành đựng rượu , bảo quản rượu tốt nhất có thể.
- Về âm thanh khi mọi người gõ nhẹ vào thành chum thì luôn phát ra tiếng đanh trong ngân như tiếng chuông, yếu tố này được tạo ra do quá trình nung lửa đạt nhiệt độ cao nhất chắc tầm 1200 độ C đến 1300 độ C. Yếu tố này nhất thiết phải kiểm tra ngay ở bước đầu tiên.
- Về ngoại hình, riêng chum sành chất lượng 100% từ đất sét đã qua tái chế lọc cặt khi thành phẩm chum không bao giờ đạt tới độ bóng bẩy như các loại chum tráng men.
- Kiểm tra mặt trong lẫn mặt ngoài của chum không xuất hiện những dấu rạn nứt.
- Mặt trong nếu có gồ ghề vừa phải thì cũng có thể chấp nhận được do đặc tính sản xuất thủ công cho lên 100 chum không thể đều giống nhau.
2. Tại sao lại ngâm rượu trọng chum sành:
- Khử độc tố, gia tăng tính âm trong rượu rất tốt cho đàn ông khi thưởng thức.
- Bảo quản rượu bằng chum sành giúp rượu được ngẫu nhanh hơn so với các loại khác như can nhựa hay thuỷ tinh.
- An toàn đối với sức khoẻ người sử dụng các chất đựng trong chum.
3. Loại chum sành kích cỡ như thế nào sẽ phù hợp cho bạn khi đựng rượu
- Nếu bạn là người thường xuyên sài rượu, lên chọn loại 20-30-40 lít dùng gối đầu liên tục là ok. Tránh mua chum từ 50-70 lít vì nếu diện tích nhà quá nhỏ cũng như khó khăn trong khâu vận chuyển mỗi khi thay đổi địa điểm đặt chum.
- Nếu bạn có hầm rượu nho nhỏ trong nhà, theo ý chủ quan củ mình cứ sài loại từ 50-70 không lên sài loại 100 lít vì loại đó chỉ phù hợp với những cá nhân có kèm theo kinh doanh rượu như mình chứa rượu với số lượng lớn.
- Hơn hết, tuyệt đối không lên dùng kính chịu lực cũng như các vật dụng bằng thuỷ tinh để đựng rượu, ngâm rượu, bảo quản rượu lâu dài vì khi nhiệt độ phòng xuống dưới 25 độ khí andehit không thoát ra ngoài như chum sành được, rượu khi đó hoàn toàn không tốt đối với sức khoẻ mọi người.
4. Không lên dùng chum tráng men để đựng rượu cũng như ngâm rượu bảo quản rượu vì sao?
Thực chất, yếu tố cấu thành chum sành chất lượng là đất sét đã qua xử lý cặn và được nung ở nhiệt độ cao cho lên mới có thể khử độc tố tốt. Nếu bạn chọn dùng chum tráng men với vẻ ngoài bóng bẩy đã được pha hoá chất cũng như phủ thêm 1 lớp hoá chất bên ngoài khi ngâm rượu, bảo quản rượu lại hoàn toàn có hại tới sức khoẻ mọi người.
===============
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty rượu Trúc Bạch
Địa chỉ cơ sở 1: Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 (Ba Đình - Từ Liêm)
Địa chỉ cơ sở 2: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội
Điện thoại: Chú Đức: 090 414 0216
Địa chỉ cơ sở 3: Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng - Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: Mr Hiếu: 0936 0935 62
Địa chỉ cơ sở 4: Số 17 Trần Bình - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: MS Hằng: 098 678 0959
Địa chỉ cơ sở 5: Khu tập thể Trường Đại học Quốc Gia HN
Điện thoại: Cô Lan - 0966 71 5568
Website: https://ruoubakich.vn/
Website: http://chuoihotrung.vn
Website: http://bakichquangninh.com.vn
Website: http://taomeoyenbai.vn
Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột
Youtube: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột
#ruoubakich #ruoutaomeo #ruouchuoihot #bakichtim #bakichtimquangninh
#taomeoyenbai #chuoihotrung #chuoihotrungtaybac #bakichtuoi
#taomeokho #chuoihotkho #ruoubakichhanoi #ruoubakichquangninh
#ruoutrucbach #congtytrucbach #taomeotuoi #chuoihotngam
#thucvatngam #ruoungamthucvat #ruouboduong #Bothantrangduong #bothan #totchonamgioi
Nhận xét