Sự khác biệt giữa các loại rượu ba kích

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ba kích. Trong bài viết trước, ruoubakich.vn cũng đã giới thiệu đến các bạn cách phân biệt các loại ba kích. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng cách phân biệt các loại rượu ba kích.

1. Ba kích tím trồng

Màu sắc: Tím

Mùi vị: Mùi hơi nồng và có mùi hắc đặc trưng

Cảm nhận: Rượu ba kích tím khi uống vào ban đầu sẽ không quen nhưng từ chén thứ 3 trở đi sẽ thấy rất vừa miệng, vị rượu thanh

 

 

2. Ba kích tím rừng

Màu sắc:  Tím đậm

Mùi vị: Thơm nồng, hơi hắc

Cảm nhận: Mùi vị như rượu ba kích tím trồng nhưng có mùi thơm đặc trưng hơn ba kích trồng.

 

 

3. Ba kích trắng

Màu sắc: Nâu nhạt

Mùi vị: Hơi hắc không thơm

Cảm nhận: Rượu ba kích trắng uống không có hương vị đặc trưng gì. Đây là lý do vì sao rượu ba kích trắng không được người tiêu dùng sử dụng.

 

 

4. Dây ruột gà (cùng họ với ba kích)

Màu sắc: Đỏ nhạt

Mùi vị: Vị tanh hơi khó uống

Cảm nhận: Do có vị tanh nên cũng rất ít người sử dụng loại rượu này.

 

 

Đây là những cảm nhận sau khi sử dụng nhiều loại rượu ba kích của chúng tôi. Tuy nhiên mỗi người đều có những cảm nhận riêng. Hãy cho chúng tôi biết những cảm nhận của bạn nhé

==================

Địa chỉ: Công ty rượu Trúc Bạch - số 390 Trường Chinh, Hà Nội.

Quý khách mua hàng HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí về các sản phẩm

Nhận xét