RƯỢU BA KÍCH TRÚC BẠCH

Củ ba kích từ xưa đã nổi tiếng trong dân gian như là Nhân sâm Việt Nam, là một vị thuốc quý có tác dụng bổ thận, tráng dương, kiện gân cốt, đặc biệt hiệu quả trong việc tăng cường chức năng sinh lý của nam giới. Các nghiên cứu gần đây cũng chỉ ra rằng, trong ba kích có rất nhiều các thành phần như anthraglucosid, iridiod glucoside, các sterol, các chất vô cơ như K, Na,  Mg, Fe, Cu,Zn, Vitamin C,… rất tốt cho sức khỏe.Thông thường người ta dùng ba kích khô để hầm cùng thịt gà hoặc sắc nước uống. Tuy nhiên phương thức được sử dụng phổ biến nhất là ngâm rượu. Rượu ba kích được các y gia xưa thay cho thuốc trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới, chữa di tinh, lưng gối mỏi đau, gân cốt yếu mềm.

 

 

Rượu ba kích Trúc Bạch được sản xuất theo phương pháp truyền thống kết hợp với những công nghệ hiện đại. Sản phẩm được ngâm bằng rượu gạo men ta với củ ba kích tím (ba kích thiên) được trồng tại vùng Tiên Yên - Quảng Ninh (Một trong những vùng ba kích nổi tiếng nhất Việt Nam). Chúng tôi đảm bảo nguồn ba kích chính hiệu 100% củ tươi loại 1, thời gian trồng 4-6 năm đảm bảo chất lượng không kém gì củ ba kích đào trong rừng.

 

 

Bí quyết tạo ra mùi vị đặc biệt cho sản phẩm là ở tỉ lệ và cách thức ngâm bí truyền có một không hai đảm bảo cho ra những mẻ rượu chất lượng tốt nhất. Rượu được ngâm ít nhất 6 tháng mới bắt đầu cho ra sản phẩm rượu ba kích. Sản phẩm rượu ba kích Trúc Bạch có màu nâu đâm, trong, mùi thơm, vị ngọt khi uống có vị đặc trưng rất riêng mà không đâu có được. Sản phẩm được đóng chai theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có chứng nhận chất lượng, mẫu mã bắt mắt. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp chai thủy tinh các dòng: 500ml 35 độ, 20 chai/1 thùng và chai thủy tinh 300ml 29 độ, 24 chai/1 thùng rất phù hợp cho các quán ăn, hộ gia đình cũng như làm quà biếu. Đặc biệt trong giai đoạn thị trường hiện nay xuất hiện nhiều mặt hàng rượu giả, rượu kém chất lượng thì sản phẩm rượu ba kích Trúc Bạch luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp cho khách hàng những ly rượu thơm ngon nhất.

==============

Địa chỉ: Công ty rượu Trúc Bạch - số 390 Trường Chinh, Hà Nội.

Quý khách mua hàng HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí về các sản phẩm

Nhận xét