Cách ngâm chuối hột chuẩn ngon với chuối hột khô của công ty Trúc bạch

Thông thường để làm ra 1 bình chuối hột ngâm thành phẩm cần trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp mất thời gian phơi sấy chuối khoảng vài ngày đến 1 tuần nhưng với sản phẩm chuối hột khô Trúc Bach, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:
Bước 1: Chuối hột đã sấy khô tiến hành rửa sạch qua 1 lần để cho hết bụi bẩn.
Bước 2: Xếp tất cả chuối hột xuống đáy bình ngâm thật đều. Ngâm theo tỉ lệ cứ 4 lít rượu ngâm với 1kg chuối hột rừng khô. Đây là tỉ lệ vàng để ngâm ra thành phẩm ngon nhất. Ngâm ít hơn rượu sẽ bị nhạt, còn nhiều hơn thì sẽ đặc và uống hơi chát.
Bước 3: Sau khi đã đổ rượu ngập chuối hột đúng lượng như trên tiến hành dùng túi bóng buộc kín miệng bình lại. Nếu không buộc kín bình ngâm sẽ bị hả làm nhạt đi rất nhiều. Sau đó bảo quản ở nơi râm mát, tránh ánh nắng mặt trời. Nếu có điều kiện hãy hạ thổ để rượu ngâm được bảo quản ở nhiệt độ tốt nhất. Thời gian rượu có thể sử dụng được là sau ít nhất 6 tháng ngâm trong bình. Cách ngâm rượu chuối hột ngon nhất đó là ngâm trong vòng 1 năm, lúc này rượu sẽ có chất lượng hảo hạng nhất.
Công ty rượu Trúc Bạch cung cấp.


☺ Chuối hột khô đặc sản Yên Bái: 90.000đ/ 1 gói 500g (bảo hành 6 tháng cho đến khi ra thành phẩm và sử dụng)
☺ Rượu chuối hột khô ngâm sẵn : rượu lít tiêu chuẩn, đặc biệt và can nhựa 5 lít
⛔ Địa chỉ: Công ty rượu Trúc Bạch - số 390 Trường Chinh, Hà Nội.
HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí về sản phẩm
Công ty bảo hành 6 tháng cho khách hàng cho đến khi ra thành phẩm sử dụng
⛔ Hotline: 0989.072.333 và 098.678.0959; 0962.663.757 để đặt hàng.
⛔ http://Ruoubakich.vn

Nhận xét