GIÁ TÁO MÈO TĂNG... GIÁ RƯỢU KHÔNG ĐỔI LIỆU CÓ ĐẢM BẢO?

Giá táo mèo có yếu tố quyết định không hề nhỏ đến giá thành của các sản phẩm rượu được ngâm từ loại quả này.Tuy nhiên, nếu bạn là người biết đến thương hiệu rượu táo mèo của Ruoubakich.vn, chắc chắn quý vị sẽ thấy rằng giá của rượu táo mèo không hề thay đổi dù cho giá táo mèo có biến đổi thế nào, và ở bất kỳ thời điểm nào. VẬY GIÁ TÁO MÈO TĂNG, GIÁ RƯỢU KHÔNG ĐỔI LIỆU CÓ ĐẢM BẢO KHÔNG?

Nhiều người thấy bất ngờ vì giá táo mèo lên cao, mà rượu được ngâm chính từ táo mèo, tại sao giá lại không thay đổi theo hướng cao lên? Thực sự dễ hiểu, bởi lẽ tại xưởng sản xuất rượu táo mèo của công ty chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn nguồn nguyên liệu táo mèo được sấy khô cẩn thận từ 1 năm trước và từ những thời điểm giá táo mèo hợp lý. Chính vì thế, khi giá táo mèo cao trong 1 năm nào đó thì cũng không quá ảnh hưởng nhiều đến giá thành rượu táo mèo, bởi lẽ chúng tôi luôn có nguồn nguyên liệu đủ và sẵn sàng trong mọi tình huống.

Chúng tôi lấy uy tín của mình để cam kết với khách hàng rằng, chất lượng của rượu táo mèo của công ty chúng tôi luôn luôn đạt một tiêu chuẩn cao nhất và không hề thay đổi. Điều này đã được chứng minh khách hàng sử dụng rượu táo mèo của công ty qua nhiều năm và họ vẫn hết sức trung thành với sản phẩm này. Rượu táo mèo thực sự là một loại đồ uống có cồn phổ biến, sẽ rất có lợi cho sức khỏe nếu sử dụng điều độ và hợp lý.


Rượu táo mèo của công ty chúng tôi có 2 loại đó là rượu lít và rượu đóng chai. Rượu lít có thương hiệu Vua Táo Mèo còn rượu đóng chai có thương hiệu Rượu táo mèo Trúc Bạch. Nếu ra các nhà hàng thấy các sản phẩm này, hãy yên tâm sử dụng quý vị nhé, bởi đây là loại rượu chính hãng của công ty. Sản phẩm đã đượ bộ y tế và cục vệ sinh an toàn thực phẩm chứng nhận cực kỳ an toàn và hợp vệ sinh. Nếu quý vị định mua táo mèo khô về tự ngâm, đừng lo lắng về giá táo mèo hãy liên hệ ngay : 
0989.072.333 – Mr Đạt để đặt táo mèo hoặc rượu táo mèo. Chất lượng và giá thành hợp lý chính là điều giúp chúng tôi đứng vững hơn 10 năm qua trên thị trường rượu cổ truyền tại Miền Bắc.

Nhận xét