Mua táo mèo khô ở đâu thì chất lượng?

Bạn đang có nhu cầu về sản phẩm táo mèo khô? Bạn đang băn khoăn không biết nơi nào bán táo mèo khô chất lượng và uy tín trên địa bàn Hà Nội? Nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm chỉ quan tâm đến giá thành mà không hề biết rằng rất nhiều sản phẩm táo mèo khô trên thị trường được sản xuất trên quy trình không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay có chứa các chất bảo quản có hại cho sức khỏe, nguy hiểm nhất đó là mua phải các sản phẩm của Trung Quốc đội lốt táo mèo khô Yên Bái. Vậy người tiêu dùng biết phải tìm ở đâu được những sản phẩm táo mèo đáp ứng đủ ba tiêu chí NGON – BỔ - RẺ??????

Hãy đến với của chúng tôi để được mua những sản phẩm táo mèo khô đảm bảo nhất. Táo mèo của chúng tôi đảm bảo 100% táo mèo YÊN BÁI sấy khô, đóng gói, hút chân không đảm bảo sản phẩm luôn ở trạng thái tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng, không ẩm mốc, không chất bảo quản, không chất phụ gia, phẩm màu, có mùi thơm đặc trưng của sản phẩm, dùng để ngâm rượu táo mèo cực tốt và ngon, đảm bảo hàng chất lượng nhất, giá thành tốt nhất Hà Nội. Đặc biệt, chúng tôi BẢO HÀNH cho khách hàng 6 tháng cho đến khi ra thành phẩm sử dụng.
========================
Địa chỉ: Công ty rượu Trúc Bạch - số 390 Trường Chinh, Hà Nội.
Quý khách mua hàng có thể click vào nút "Gọi ngay" ở đầu fanpage hoặc HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí về các sản phẩm

Nhận xét