Ba kích sản phẩm cho quý ông thêm sung mãn

Rất nhiều bài thuốc, vị thuốc trong y học cổ truyền có tác dụng tăng cường sức mạnh sinh lý cho các đấng mày râu. Ba kích tím là một trong những cây dược liệu như vậy, ba kích có thể sử dụng riêng hoặc kết hợp với những dược liệu khác để tạo ra những bài thuốc tăng sự sung mãn cho các quý ông mỗi lần lâm trận.

 

cu-ba-kich-tim-1

 

Ba kích có tác dụng bổ thận dương, cường gân cốt, chủ trị các chứng liệt dương, di tinh, mộng tinh, tiêu chảy, gân cơ xương mềm yếu....Tác dụng rất tốt cho việc làm tăng khả năng và thời gian giao hợp đối với những người ít sinh hoạt tình dục hoặc sinh hoạt tình dục yếu.

Có thể kể ra 1 số món ăn rất dễ thực hiện với ba kích mà bất kỳ bà vợ nào cũng có thể làm được cho ông chồng mình ăn, giúp cho các đức ông chông mạnh mẽ hơn trên "chiến trận".

Những món ăn chế biến từ ba kích :

- Ba kích nấu thịt chai

- Ba kích hầm ngưu tiên (dương vật bò)

- Canh lòng gà ba kích

- Thịt nạc hầm ba kích .....

Nếu như ngại nấu những món ăn này cho chồng, quý bà, quý chị em có thể mua các sản phẩm đươc làm sẵn như rượu ba kích hoặc có thể ngâm rượu ba kích cho chồng uống tác dụng cũng cực kỳ tốt.

ruou-ba-kich

 

Một sản phẩm rượu ba kích rất tốt cho các quý ông mà chị em nên tham khảo đó là rượu ba kích Trúc Bạch. Sản phẩm được ngâm theo phương thức gia truyền có 1 không 2. Nguyên liệu từ rượu gạo men ta cực kỳ an toàn. Ba kích sử dụng là loại ba kích thiên hảo hạng, ngâm ngay khi tươi nên đảm bảo được các dưỡng chất trong củ ba kích không bị mất đi. Sản phẩm được bộ y tế cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Nếu có nhu cầu chỉ cần liên hệ tới website http://ruoubakich.vn chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận tay khách hàng trong Hà Nội cũng như trên toàn quốc.

Với sản phẩm này chắc chắn đời sống vợ chồng của quý vị sẽ sung mãn hơn bao giờ hết. Hãy tiếp lửa cho cuộc sống chăn gối của mình bằng những sản phẩm hỗ trợ đáng tin cậy.

 

Nhận xét