Canh lòng gà ba kích bài thuốc chữa liệt dương

1. Nguyên liệu chuẩn bị :

Ba kích thiên (ba kích tím) : 12g nên chọn loại ba kích tự nhiên hoặc ba kích trồng lâu năm tại những vùng chuyên trồng ba kích như Tiên Yên Quảng Ninh.

- Chú ý phải chọn ba kích tươi để nấu mới tốt, không nên dùng ba kích khô vì ba kích khô đã bị mất 1 số chất rất có lợi cho sức khỏe.

- Lòng gà : 100g

- Nhục thung dung : 15g

- Gừng tươi: 5g

 

ba0-kich-tuoi-2

 

2. Các bước thực hiện

 

- Lòng gà bóp muối, rửa sạch, cắt thành từng loại dài khoảng 5-6 cm

- Ba kích tím, nhục thung dung chia ra rửa sạch và cho vào 1 túi vải nhỏ buộc chặt miệng túi.

- Mang lòng gà và túi vải thuốc đã buộc lúc trước bỏ vào nồi đất rồi đổ lượng nước vừa đủ. Cho gừng, muối vào đun sôi lên. Đế khi đã sôi thì giảm bớt lửa xuống đun liu riu thêm trong vòng 1 giờ rồi vớt túi thuốc ra.

- Nêm nếm gia vị vừa ăn cho món canh đổ ra bát là có thể dùng được luôn.

 

cang-long-ga-ba-kich-1

 

Canh lòng gà ba kích rất dễ ăn và có công dụng: ấm thận, bổ trợ cho việc chữa thận dương hư, liệt dương, hay đái són đái giắt, đi tiêu nhiều lần. Món canh này ngày nên ăn 1 lần đều đặn sẽ sớm có tác dụng chữa bệnh.

Rất hy vọng với bài thuốc này sẽ là một thông tin hữu ích cung cấp cho các quý ông, các bà vợ đang có đức lang quân gặp những vấn đề yếu sinh lý khó nói.

Ba kích tươi nếu các bạn có nhu cầu mua có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho các bạn trên địa bàn Hà Nội.

Nhận xét