THƯƠNG HIỆU TỪ 1987 ĐẾN NAY
THƯƠNG HIỆU TỪ 1987 ĐẾN NAY
Khi nhắc đến rượu ba kích, củ ba kích hay là ba kích tím thì hầu hết tất cả chỉ nghĩ đến đó là một thứ sản phẩm khi nhậu nhẹt mới cần dùng đến. Đúng là như thế, nhưng ngoài việc dùng trong các bữa hội họp ra thì ba kích tươi đi kèm với một số thực phẩm khác sẽ trở thành một sự kết hợp hoàn hảo, tăng cường tính dược. Hôm nay ba kích Trúc Bạch sẽ giới thiệu đến bạn một số món ăn kết hợp cùng rượu ba kích.
+ Ba kích 8g
+ Thiên đông 5g
+ Sơn tra 8g
+ Thịt lợn nạc 50g,
+ Gừng 3g, hành 10g, muối một ít.
- Cách chế biến củ ba kích tím với thịt nạc
Đầu tiên thịt nạc sẽ được rửa sạch, cắt miếng; ba kích tươi rửa sạch, cắt miếng; thiên đông rửa sạch, cắt miếng; sơn tra rửa sạch, bỏ hột, cắt miếng; gừng cắt lát; hành cắt khúc. Bỏ tất cả vào nồi, đổ vào khoảng 1 lít nước. Dùng lửa lớn nấu sôi, sau đó vặn nhỏ lửa hầm thêm 50 phút là được. Mỗi ngày ăn một lần.
- Công dụng của ba kích tươi khi kết hợp cùng thịt ba chỉ:
Ngoài tác dụng tăng cường sinh lý đặc biệt thì ba kích tươi khi đi kèm với thịt nạc sẽ giúp bổ thận tráng dương, và đặc trị bệnh về huyết áp.
Xem thêm: Rượu ba kích và rượu táo mèo nên chọn loại nào?
Để có được nguyên liệu tốt bạn phải biết cách chọn được giống ba kích tươi ngon bổ rẻ. Để được tư vấn về mua rượu ba kích và các nguyên liệu như táo mèo khô, chuối hột rừng khô hãy đến ngay với ruoubakich.vn.
Nhận xét