Ba kích tím trồng có tốt hay không ?

Một điều cần khẳng định ngay đầu tiên trong bài viết này rằng ba kích trồng rất tốt chất lượng không thua kém gì ba kích rừng tự nhiên cả. Với một điều kiện củ ba kích phải được trồng ở những vùng đất là nơi nó được sinh ra và phát triển tự nhiên ở đó như các vùng núi phía bắc, vùng Tiên Yên Quảng Ninh....

Bạn hãy cứ hình dung rằng củ ba kích tím được trồng ở những vùng đất chuyên canh ba kích nó cũng giống như nuôi gà đồi vậy. Tuy không ngon bằng gà rừng 100%, thịt không có mùi thơm bằng gà rừng 100% nhưng xét về thành phần dinh dưỡng thì thịt gà đồi cũng không kém gì thịt gà rừng. Ngay đối với củ ba kích cũng vậy. Thử hỏi rằng trong thời đại ngày nay rừng bị tàn phá rất nhiều, có bao nhiêu người có thể kiếm được 1kg ba kích rừng 100%.

 

cu-ba-kich-tim-1

 

Hiên nay chúng tôi đang phân phối củ ba kích và các sản phẩm rượu ba kích trên toàn địa bàn Hà Nội. Ba kích do chúng tôi cung cấp được trồng tại vùng quê hương rất nổi tiếng của ba kích đó là vùng đồi Tiên Yên - Quảng Ninh. Cây ba kích được trồng ở vùng này có chất lượng không kém gì ba kích rừng. Các sản phẩm rượu ba kích của chúng tôi phân phối được làm thủ công 100%. Rượu men ta được ngâm với củ ba kích tím ít nhất 6 tháng mới cho ra những mẻ rượu ba kích đạt chất lượng đóng chai.

 

ruou-ba-kich-tim-5

 

Các sản phẩm đóng chai bao gồm :

- Rượu ba kích tím 300ml

- Rượu ba kích tím 500ml

- Rượu ba kích tím bình 3 lít

Những sản phẩm này rất phù hợp cho việc sử dụng cá nhân và làm quà biếu khách quý. Sản phẩm rượu ba kích tím nếu sử dụng điều độ sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh lý nam.

Nhận xét