Ba kích vị thuốc quý cho sức khỏe

Củ ba kích trong dân gian còn gọi là ba kích thiên là một loại củ được đánh giá rất cao về tác dụng y học của nó đổi với sức khỏe của con người. Ba kích ở Việt Nam hiện nay được trồng khá nhiều ở các vùng đồi núi đặc biệt là vùng đồi núi phía bắc ở các tỉnh như : Quảng Ninh, Phú thọ, Cao Bằng, Lạng Sơn..... Tuy củ ba kích trồng có chất lượng chưa được tốt như củ ba kích tự nhiên, tuy nhiên củ ba kích tím được trồng vẫn là 1 vị thuốc rất tốt cho sức khỏe.

 

cu-ba-kich-tim-111

 

Củ ba kích tím tươi có rất nhiều công dụng, có thể nấu các món ăn từ củ ba kích tím tươi. Những món ăn này giúp tăng cường sức khỏe thể chất, chữa trị một số bệnh. Củ va kích tươi ngâm rượu gạo men ta thành rượu ba kích tím có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường sức khỏe sinh lý nam. Rượu ba kích tím Trúc Bạch là loại rượu ba kích được ngâm 100% tử củ ba kích tím và rượu gạo men ta nên an toàn tuyệt đối chi người sử dụng.

 

ruou-ba-kich-tim2313

 

Củ ba kích còn có mặt trong rất nhiều bài thuốc trị các bện đau lưng, suy thận. Ba kích là vị không thể thiếu được trong các vị thuốc đó. Tuy nhiên với các bài thuốc người bệnh nên tham khảo ý kiến của các bác sỹ đông y hoặc thăm khám tại các phòng khám đông y mới đượ dùng, tuyệt đối không tự tiện dùng thuốc theo các ,bào thuốc trên mạng. Các bài thuốc trên mạng chỉ mang tính chất tha khảo và học tập.

Ba kích được mệnh danh là "Nhân sâm Việt Nam" điều này phần nào đã chứng minh được sự quý hiếm của loại dược liệu này. Quý khách hàng muốn mua củ ba kích tím tươi 100% Quảng Ninh hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đảm bảo giá thành rẻ nhất , chất lượng tốt nhất, giao hàng tận nhà. 

Nhận xét