Bật mí những hợp chất quý trong củ ba kích tím

Củ ba kich tím là một vị thuốc nam có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, mạnh gân cốt, khử phong thấp. Đã được y học đông y kiểm chứng và khuyến kích những nam giới sinh lý yếu sử dụng.

Tuy vậy, rất ít người biết được trong củ ba kích có những hợp chất gì tạo nên tác dụng bổ thận tráng dương như thế. Hãy cùng Ruoubakich.vn tìm hiểu sâu hơn về các hợp chất quý có trong củ ba kích tạo nên tác dụng bổ thận tráng dương của vị thuốc nhân sâm Việt Nam này.

ba-kich-trang

Những hợp chất quý trong củ ba kích tím

Thứ nhất: Hoạt chất anthraglucozi trong củ ba kích tím

Anthraquinon là những dẫn chất của dixeton-anthraxen. Anthraquinon là sản phẩm thủy phân anthraglucozit. Phần đường có thể là monozơ, diozơ, triozơ tùy theo loại hợp chất anthraglucozit. Phần không đường có nhân căn bản là anthraxen.

Tính chất của anthraglucozit cũng khác nhau tuỳ theo nó ở dạng oxy hóa hay khử. Dạng khử còn có tác dụng sinh lý mạnh hơn dạng oxy hoá. Chất anthraglucozit trong ba kích thuộc dạng khử, do vậy rượu ba kích có tác dụng kích thích tình dục rất mạnh mẽ (ba kích bổ thận tráng dương)

Trong củ ba kích hoạt tính anthraquinon có tác dụng thanh nhiệt, hạ hoả, giải độc, ích thận, cường gân cốt. Ðược dùng để bổ thận, tráng dương, ích tinh, mạnh gân  cốt, trừ phong thấp.

Ngoài ra anthraquinon còn có tác dụng giảm đau, điều trị viêm da, ngăn ngừa tối đa sự xâm nhập của các độc tố, vi khuẩn.

Tác dụng nhuận tràng, hạ hỏa, giải độc, hoạt huyết, tác dụng lợi mật , cầm máu , kháng khuẩn , lợi tiểu, bảo vệ gan và giảm cholesterol máu, bởi vậy mà Ba kích còn được dùng làm thuốc điều trị huyết áp cao và giảm cholesterol máu.

Thứ hai: Các axít hữu cơ

Trong củ ba kích tím còn điều trị nhiều axit hữu cơ bổ dưỡng và rất cần thiết cho cơ thể, các axit hữu cơ này cũng là những thành phần giúp tăng cường sức khoẻ và gián tiếp góp phần nâng cao khả năng tăng cường sinh lý.

Với 2 hợp chất quý trong củ ba kích tím mà Ruoubakich.vn đã giới thiệu ở trên. Chắc các bạn cũng đã hiểu vì sao củ ba kích lại có tác dụng bổ thận tráng dương. Dòng sản phẩm rất thích với với đấng mày râu muốn cải thiện chức năng sinh lý.

Vậy còn ngần ngại gì mà không thử sử dụng rượu ba kích ngay hôm nay để thấy được hiệu quả tuyệt vời của vị thuốc này mang lại. Để mua được rượu ba kich tím Quảng Ninh chính hãng. Bạn có thể liên hệ với Ruoubakich.vn hôm nay.

Bên cạnh cung cấp rượu ba kích tím Quảng Ninh, Chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dòng đặc sản thiên nhiên ngâm rượu khác, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách. Có thể kể đến như rượu táo mèo hay rượu chuối hột.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 - MS Hằng: 098 678 0959 - Chú Đức: 090 414 0216

Website: https://ruoubakich.vn/

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Nhận xét