THƯƠNG HIỆU TỪ 1987 ĐẾN NAY
THƯƠNG HIỆU TỪ 1987 ĐẾN NAY
Rượu chuối hột được mệnh danh là một đặc sản quý của Việt Nam ngày nay. Không chỉ rượu có hương vị ngọt đậm đà dễ uống mà còn bởi vì tác dụng cảu rượu chuối hột đối với sức khỏa của con người.
Theo nghiên cứu thì rượu chuối hột có thể chữa được một số loại bệnh thông thường hiện nay đang mắc phải như tiểu đường, sỏi thận, hắc lào, táo bón, v.v.
Chính vì thế mà rượu rất được ưu chuộng. Tuy nhiên cách chế biến rượu ngâm chuối hột như thế nào để có bình rượu thơm ngon nhất thì ít ai biết. Bởi đa số những người ngâm rượu chuối hột hay làm theo những lời khuyên, lời dạy truyền mệnh.
Bài viết hôm nay, Trúc Bạch xin hướng dẫn cách chế biến rượu ngâm chuối hột đúng cách, đảm bảo rượu luôn giữ đúng vị của loại rượu đặc chưng, cũng như phát huy tối đa công dụng của chuối hột.
Trên đây là cách chế biến rượu ngâm chuối hột gồm 8 bước. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách trong vấn đề ngâm rượu chuối hột để thưởng thức.
Nếu quý khách không có thời gian để ngâm rượu mà muốn thưởng thức loại đặc sản rượu chuối hột thơm ngon. Hãy liên hệ với Trúc Bạch, chúng tôi đang cung cấp dòng rượu chuối hột rừng Hà Giang, dòng rượu đã được bộ y tế chứng nhận được phép lưu thông trên thị trường.
Ngoài dòng rượu chuối hột rừng, chúng tôi còn cung cấp dòng rượu ba kích tím Quảng Ninh, Rượu táo mèo Yên Bái. Các bạn có thể xem chi tiết dưới đây:
Nhận xét