Cách chọn rượu ba kích

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại rượu rượu nội, rượu ngoại, rươu nấu công nghiệp cho đến những loại rượu nấu thủ công. Rất dễ dàng bắt găp được những loại rượu được ngâm với các loại "thuốc quý" như rượu ngâm bìm bịp, rượu ngâm tắc kè, rượu ngâm táo mèo, rượu ngâm ba kích, rượu ngâm ngọc dương.... mỗi loại rượu đều có một công dụng khác nhau khi sử dụng. Tuy nhiên rượu ba kích vẫn được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn, đặc biệt là cánh đàn ông bởi tác dụng rất tuyệt vời của loại rượu này tới khả năng sinh lý đàn ông.

 

ruou-ngam

 

Rượu ba kích trên thị trường cũng có dăm bảy loại rượu : rượu ba kích ngâm bình, rượu ba kích đóng chai, rượu ba kích Hưng Yên, Rượu ba kích Quảng Ninh.... Tuy nhiên chất lượng của mỗi loại rượu này đặc biệt ở các quán đang bán không ai kiểm chứng được.

Chúng tôi với kinh nghiệm phân phối các sản phẩm củ ba kích và rượu ba kích tím lâu năm xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm chọn rượu ba kích như sau để quý khách hàng có thể chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.

- Đối với các loại rượu ba kích đóng bình thủy tinh to hay bán ở các quán : Khách hàng lưu ý một số chủ quán thường ngâm nhiều nước rượu cho 1 cốt củ ba kích nên chất lượng sẽ giảm đáng kể. Với loại rượu này lưu ý nên nhìn kỹ màu của rượu, rượu ngâm nước cốt 1 thường chỉ có màu tím biếc như mực tím, uống vào cảm nhận được ngay mùi của ba kích rất thơm và đặc trưng.

- Lưu ý : Những loại rượu ngâm ba kích mà có màu thâm thâm không ra hẳn màu tím là những loại chất lượng kém được ngâm qua nhiều nước và có thể ngâm cùng với ba kích trắng. Uống loại rượu này không chất lượng phí tiền

- Đối với những lọa rượu đóng chai sẵn: Nên để ý phần nắp chai phải 100% chưa bị mở, có tem dán đàng hoàng, có nguồn gốc rõ ràng và đặc biệt màu rượu bên trong cũng phải tím biếc như màu mực tím, uống rượu vào phải thơm mùi ba kích. Hiện nay có 1 số cơ sở cũng đóng chai rượu ba kích tuy nhiên đóng thủ công đôi khi nắp chai còn lem vệt bẩn rất mất vệ sinh.

 

ruou-ba-kich-2231

Để mua được sản phẩm rượu ba kích và củ ba kích chính gốc Tiên Yên - Quê hương của ba kích hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Công ty CP thương mại Thành Đạt chuyên phân phối củ ba kích . Đảm bảo 100% ngâm đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Được bộ y tế cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Liên hệ :

Website: Ruoubakich.vn

1. Chi nhánh 1 (Ba Đình - Cầu Giấy - Từ Liêm) : Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Mr Tiến: 0966.403.555
2. Chi nhánh 2 (Hà Đông - Thanh Trì - Thanh Xuân) : Số 11, Ngõ 12 Quang Trung, Hà Đông. -  Mr Độ: 094 667 1808

3. Chi nhánh 3 (Đống Đa - Hoàng Mai - Hoàn Kiếm) : Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội - Mr Đạt: 0989.072.333

4. Chi Nhánh 4 ( Nhổn - Cầu Diễn) : Số 17 Trần Bình, Hà Nội - Ms Hằng 098.678.0959

 

Nhận xét