CÁCH CHỌN RƯỢU BA KÍCH

 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại rượu rượu nội, rượu ngoại, rươu nấu công nghiệp cho đến những loại rượu nấu thủ công. Rất dễ dàng bắt găp được những loại rượu được ngâm với các loại "thuốc quý" như rượu ngâm bìm bịp, rượu ngâm tắc kè, rượu ngâm táo mèo, rượu ngâm ba kích, rượu ngâm ngọc dương.... mỗi loại rượu đều có một công dụng khác nhau khi sử dụng. Tuy nhiên rượu ba kích vẫn được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn, đặc biệt là các đấng mày râu bởi tác dụng rất tuyệt vời của loại rượu này tới khả năng sinh lý.

Rượu ba kích trên thị trường cũng có rất nhiều loại rượu : rượu ba kích ngâm bình, rượu ba kích đóng chai, rượu ba kích Hưng Yên, Rượu ba kích Quảng Ninh.... Tuy nhiên chất lượng của mỗi loại rượu này, đặc biệt là ở các quán đang bán khó có thể kiểm soát được.

Chúng tôi với kinh nghiệm phân phối các sản phẩm củ ba kích và rượu ba kích tím lâu năm xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm chọn rượu ba kích như sau để quý khách hàng có thể chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.

- Đối với các loại rượu ba kích đóng bình thủy tinh to hay bán ở các quán : Khách hàng lưu ý một số chủ quán thường ngâm nhiều nước rượu cho 1 cốt củ ba kích nên chất lượng sẽ giảm đáng kể. Với loại rượu này lưu ý nên nhìn kỹ màu của rượu, rượu ngâm nước cốt 1 thường chỉ có màu tím biếc như mực tím, uống vào cảm nhận được ngay mùi của ba kích rất thơm và đặc trưng. Những loại rượu ngâm ba kích mà có màu thâm thâm không ra hẳn màu tím là những loại chất lượng kém được ngâm qua nhiều nước và có thể ngâm cùng với ba kích trắng.

 

 

- Đối với những lọa rượu đóng chai sẵn: Nên để ý phần nắp chai phải 100% chưa bị mở, có tem dán đàng hoàng, có nguồn gốc rõ ràng và đặc biệt màu rượu bên trong cũng phải tím biếc như màu mực tím, uống rượu vào phải thơm mùi ba kích. Hiện nay có 1 số cơ sở cũng đóng chai rượu ba kích tuy nhiên quy trình đóng thủ công đôi khi nắp chai còn lem vệt bẩn rất mất vệ sinh.

 

 

Để mua được sản phẩm rượu ba kích và củ ba kích chính gốc Tiên Yên - Quê hương của ba kích hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Công ty CPTMSX Trúc Bạch chuyên phân phối củ ba kích và rượu ba kích . Đảm bảo 100% ngâm đạt tiêu chuẩn tốt nhất, được bộ y tế cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

================

Địa chỉ: Công ty rượu Trúc Bạch - số 390 Trường Chinh, Hà Nội.
Quý khách mua hàng HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí về các sản phẩm

Nhận xét