Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở Nam Giới.

Ngày nay, Có rất nhiều bài thuốc chữa yếu sinh lý ở Nam Giới khác nhau mà các bạn có thể áp dụng. Các bạn có thể sử dụng gừng tươi, lá hẹ hay ăn thịt chim sẻ.

Và chắc các bạn cũng đã biết bài thuốc chữa yếu sinh lý ở Nam Giới bằng rượu ba kích. Vậy các bạn có biết vì sao rượu ba kích tím lại có khả năng này? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều quý khách hàng.

Vậy hãy cùng Trúc Bạch tìm hiểu vì sao rượu ba kích lại có khả năng chữa bệnh yếu sinh lý ở Nam Giới và cách sử dụng rượu ba kích như thế nào để đạt hiệu quả cao.

Vì sao rượu ba kích có thể chữa yếu sinh lý

Theo các tài liệu nghiên cứu từ trong rễ của cây ba kích có những chất như hoạt chất anthraglucozit, hoạt tính của anthraquinon, các Acid hữu cơ trong ba kích và các sinh tố vitamin C.

Có thể bạn quan tâm:

+ Giá rượu táo mèo

+ Giá rượu chuối hột rừng

1. Tác dụng của hoạt chất anthraglucozit

- Hoạt chất anthraglucozit là những dẫn chất của dixeton-anthraxen, hoạt chất này tồn tại ở hai dạng đó là dạng oxy hoặc dạng khử. Dạng khử có tác dụng thúc đẩy quá trình sinh lý mạnh hơn dạng oxy hóa và hoạt chất anthraglucozit trong ba kích thuộc dạng khử nên kích thích tình dục rất mạnh mẽ

2. Các Acid hữu cơ trong ba kích

- Trong rễ ba kích có rất nhiều acsid hữu cơ quan trọng và cần thiết cho cơ thể, những acsid giúp cho cơ thể khỏe mạnh và tăng cường sinh lý. Vì thế nó được các đấng mày râu dùng để tăng cường khả năng “yêu” và đó cũng là lý do mà rượu ba kích có thể chữa được bệnh yếu sinh lý

Tuy nhiên, cần chú ý đến liều lượng và không  được lạm dụng nhiều các quý ông nhé.

Để tìm hiểu thêm thông tin về rượu ba kích hoặc quý ông muốn mua ba kích chuẩn thơm ngon, cực bổ cho sức khỏe. Hãy liên hệ với Trúc Bạch để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và nhận được giá rượu ba kích tím Quảng Ninh tốt nhất trên thị trường.

Nhận xét