Chất lượng Rượu táo mèo - Vua Táo mèo đạt chuẩn quốc tế

Đây là những lời nhận xét vô cùng công tâm của các vị khách nước ngoài khi mua và uống các loại rượu truyền thống của công ty.
Đặc biệt là RƯỢU TÁO MÈO...

Chúng tôi vô vùng hân hoan và cảm ơn sự ủng hộ và yêu quý của các bạn với các sản phẩm của công ty (ruoubakich.vn)

Không chỉ rượu táo mèo của công ty mà các vị khách nước ngoài cũng đã tìm hiểu loại rượu truyền thống đặc biệt là rượu ba kích tím, các vị khách quý đã mua loại rượu ba kích tím ngon và chất lượng nhất tại Hà Nội mà chưa biết địa chỉ mua ở đâu. Nhưng chỉ với 1 cú click vào website https://ruoubakich.vn - Tổng đại lý rượu ba kích uy tín nhất tại Hà Nội. Các bạn ấy đã tìm thấy chúng tôi

Chúng tôi đã trực tiếp gặp và giới thiệu rượu ba kích tím mang thương hiệu Trúc Bạch và Vua rượu được chúng tôi phân phối là sản phẩm được nấu bằng rượu gạo men ta 100%. Quá trình nấu thủ công gia truyền nên cho ra loại rượu nếp cái hoa vàng ngon và tinh khiết nhất.

 

ruou-quoc-lui

 

Củ ba kích dùng để ngâm là loại củ ba kích hảo hạng được trồng tại vùng đất Tiên Yên Quảng Ninh - Một trong những địa danh nổi tiếng của Ba kích. Ba kích tuyển chọn là loại củ già được trồng lâu năm nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Quy trình ngâm rượu ba kích theo quy trình gia truyền, tất cả các sản phẩm rượu ba kích tím được ngâm trong vòng ít nhất 6 tháng và được hạ thổ. Đảm bảo mẻ rượu khi ngâm xong cho chất lượng đảm bảonhất, uống xong không bao giờ có tình trạng bị chóng mặt hay mệt mỏi khó chịu sau khi uống.

 

Rượu ba kích được sở y tế thành phố Hải Phòng cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đã nhiều năm liền. Quy trình đóng chai hiện đại đảm bảo rượu được đóng chai theo đúng phong cách công nghiệp, có tem nhãn mác đúng chuẩn.

 

ruou-ba-kich

 

Sản phẩm rươu ngâm ba kích và rượu ngâm ba kích thương hiệu Vua rượu đã được khách hàng trên khắp toàn khi vực Miền bắc tin tưởng sử dụng. Ngoài những sản phẩm rượu ba kích chúng tôi còn phân phối các sản phẩm rượu khác như rượu táo mèo bán theo lít, rượu Amakong đặc sản Tây Nguyên, rượu ngâm chuối hột, rượu gạo trắng men ta và các sản phẩm ngâm rượu như chuối hột rừng sấy khô, củ ba kích tươi ngâm rượu, Táo mèo khô Lạng Sơn....

 

chuoi-hot-kho

Một lần nữa xin vô cùng chân thành cảm ơn sự ủng hộ, yêu mến và những lời nhận xét vô cùng ưu ái của các quý khách nước ngoài dành cho các loại rượu truyền thống Việt Nam do chúng tôi phân phối.

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm rượu ba kích, rượu táo mèo khô, rượu Amakong đặc sản Tây Nguyên, rượu ngâm chuối hột xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Website: Ruoubakich.vn

 

Nhận xét