Chuối hột rừng khô nên ngâm với loại thảo dược nào?

Bên cạnh rượu chuối hột nguyên chất ngâm từ chuối hột khô với rượu gạo men ta thì chuối hột rừng khô rất tốt cho sức khỏe còn có thể ngâm với nhiều loại thảo dược khác cũng rất tốt cho sức khỏe.

Bài viết hôm nay, Trúc Bạch xin chia sẻ một số loại thảo dược có thể kết hợp ngâm với chuối hột rừng khô và rượu gạo men ta để có được bình rượu cực tốt cho sức khỏe.

Nên ngâm gì kết hợp với chuối hột khô

Thứ nhất: Chuối hột ngâm với ba kích tím tươi hoặc khô

Rất nhiều người có hỏi ba kích có ngâm được với chuối hột hay chuối hột ngâm với ba kích có ngon hay không. Thực sự ba kích ngâm chung với chuối hột rất ngon. Xen lẫn vị ngọt của chuối hột vị thanh mát của ba kích sẽ làm tăng hương vị rượu lên.

Thứ hai: Ngâm kết hợp với nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu có vị chát hơi đắng khi ngâm kết hợp với chuối hột có vị ngọt thơm sẽ làm cho rượu nấm ngọc cẩu thêm phần thơm ngon và dễ uống với những người lần đầu thử loại rượu nấm ngọc cẩu này.

Thứ ba: Ngâm kết hợp với thang thuốc Amakong

Nếu khi bạn ngâm amakong mà không muốn cho mật ong hoặc đường vào ngâm cùng. Và lúc đó bạn phải nghĩ ngay tới chuối hột cho ngâm cùng sẽ làm giảm vị chát vị hăng của thang thuốc giúp dễ uống hơn.

Có thể bạn quan tâm:

===>>> Rượu ba kích tím

===>>> Rượu táo mèo thơm ngon

Thứ tư:  Ngâm với hà thủ ô

Vị đăng có trong hà thủ ô sẽ giảm nếu bạn cho thêm một chút chuối hột khô vào ngâm cùng sẽ làm tăng hương vị và vừa giúp dễ uống hơn.

Thứ năm:  Ngâm chung với bạch tật lê

Bạch tật lê vị thuốc cường dương cực kỳ tốt tuy nhiên lại hơi khó uống nếu ngâm độc vị. Ở đây bạn có thể cho thêm một chút chuối hột vào cho dễ uống.

Thứ sáu: Ngâm chung với cây mật nhân

Mật nhân có vị đắng nếu ngâm chung với chuối hột sẽ giảm vị đắng của cây mật nhân làm dễ uống hơn rất nhiều

Kết luận: Chuối hột là vị thuốc lành tính bạn có thể cho hầu hết vào các sản phẩm thảo dược nếu muốn ngâm kết hợp. Nếu vị thuốc hoặc thảo dược nào khó uống bạn cũng có thể bỏ một ít chuối hột khô vào ngâm cho dễ uống hơn.

Trên đây là những loại thảo dược có thể ngâm kết hợp với chuối hột rừng khô. Trúc Bạch chúc bạn có những bình rượu ngâm thảo dược tốt nhất cho sức khỏe.

Nếu bạn không có thời gian ngâm mà đang có nhu cầu sử dụng rượu chuối hột rừng tuyệt ngon. Hãy liên hệ với Trúc Bạch để có được bình rượu ngâm chuối hột thứ thiệt.

Rượu chuối hột do Trúc Bạch cung cấp là rượu gạo men ta được ngâm với chuối hột rừng khô của mảnh đất Hà Giang nên tuyệt ngon. Luôn đảm bảo chất lượng vì đã được SỞ Y TẾ cấp phép lưu thông trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 - MS Hằng: 098 678 0959 - Chú Đức: 090 414 0216

Website: http://trucbach.me/

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Nhận xét