Chuối hột rừng quý như thế nào và mua ở đâu?

Chuối hột rừng là một vị thuốc quý, có tác dụng chữa rất nhiều bệnh ở con người. Bạn đang tìm hiểu về loại chuối này? Bạn đang định mua mà chưa biết mua ở đâu? Hãy đọc bài viết này để có thêm kiến thức và có một địa chỉ mua chuối hột rừng khô uy tín nhất nhé.

Chuối hột rừng một loại quả rất bình thường đối với những người dân miền núi. Tuy nhiên loại quả bình thường này lại là một vị thuốc cực kỳ quý và rất có lợi cho sức khoẻ của người sử dụng, cũng như những tác dụng trị bệnh của nó đã được công nhận bởi các thầy thuốc Đông y từ hàng nghìn năm nay. Vậy chuối hột rừng là loại chuối như thế nào, nó khác gì với chuối thường và khác gì với chuối hột nhà. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thật kỹ trong bài viết sau đây. Và nhân đây chúng tôi cũng sẽ bật bí một địa chỉ mua chuối hột rừng khô cực kỳ uy tín tại Hà Nội cho quý vị.

chuoi-hot-rung-kho

Chuối hột rừng thường phân bố ở đâu, đặc điểm ra sao

Chuối hột rừng cũng là một họ của loài chuối, chúng thường được phân bố ở các khu vực rừng núi như : Trường Sơn, Tây Bắc Bô, Bắc Trung Bộ, Miền Trung là chủ yếu. Các khu vực khác ở Việt nam cũng có nhưng rất ít và khó tìm được loại chuối này. Nếu bạn có điều kiện được vào tận rừng có thể rất dễ nhận ra cây chuối hột rừng. Thân chúng rất thẳng và cao (3-4m), nếu có hoa thì hoa chuối hột rừng mọc thẳng đứng lên trời, không mọc xuống như chuối nhà, hoa có màu đỏ thẫm.

Chuối hột rừng thì loại nào có chức năng chữa bệnh tốt nhất

Chuối hột rừng càng nhỏ, càng có nhiều nhựa thì khả năng chữa bệnh của nó càng tốt. Chính vì thế chúng ta thường thấy người đi chặt chuối hột rừng thường chặt khi chuối còn xanh, chứ ít khi chặt chuối chín để ngâm rươu, vì khi chín nhựa sẽ ít đi và tác dụng chữa bệnh không tốt như khi chuối xanh. Đây là kinh nghiệm chọn chuối hột rừng quý báu mà chưa nhiều người biết. Nếu có chọn mua, hãy chọn những buồng chuối hột rừng xanh và mới được chặt là tốt  nhất.

chuoi-hot-kho-co-tac-dung-gi1

Nên mua chuối hột rừng khô để ngâm rượu hay chuối tươi

Khi mua chuồi hột rừng tốt nhất bạn nên chọn mua chuối tươi mới cắt. Như chúng tôi nó bên trên, lúc này chuối còn nhiều nhựa. Tuy nhiên về nhà hãy cắt lát và sấy hoặc phơi khô lên rồi hãy ngâm rượu, không ngâm trực tiếp chuối hột rừng tươi rượu chuối hột sẽ rất chát, không ngon. Chuối hột sấy khô vẫn đảm bảo có nhựa chuối đã cô lại và khi ngâm rượu sẽ thơm và ngon, màu sắc đẹp (vàng óng). Cẩm thận khi chọn mua chuối hột rừng vì rất dễ lẫn với chuối hột nhà. Hãy chọn buồng chuối có quả nhỏ, nhiều hạt, và nên mua ở những nguồn tin tưởng.

Địa chỉ mua chuối hột rừng tại Hà Nội giao hàng tận nhà

Tại Hà Nội có một địa chỉ duy nhất bán chuối hột rừng khô ngâm rượu đó chính là website ruoubakich.vn. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm của chuối hột rừng đã được chế biết như : rượu chuối hột rừng, chuối hột rừng đã sấy khô đóng gói 500g. Chỉ với giá 90.000đ/túi bạn đã có thể ngâm được với 3 lít rượu. Cam kết chuối hột rừng 100%, sai hoàn 200% tiền mua hàng cho khác hàng. Liên hệ ngay : 0989.072.333 – 098.678.0959 để được phục vụ tận nhà.

Xem thêm : Táo mèo khô loại 1 ngâm rượu - giao hàng tận nhà toàn quốc

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty rượu Trúc Bạch

 

Địa chỉ cơ sở 1: Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 (Ba Đình - Từ Liêm)

 

Địa chỉ cơ sở 2: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Chú Đức: 090 414 0216

 

Địa chỉ cơ sở 3: Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng - Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: Mr Hiếu: 0936 0935 62

 

Địa chỉ cơ sở 4: Số 17 Trần Bình - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: MS Hằng: 098 678 0959

 

Địa chỉ cơ sở 5: Khu tập thể Trường Đại học Quốc Gia HN

Điện thoại: Cô Lan - 0966 71 5568

 

Website: https://ruoubakich.vn/

Website: http://chuoihotrung.vn

Website: http://bakichquangninh.com.vn

Website: http://taomeoyenbai.vn

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Youtube: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

#ruoubakich #ruoutaomeo #ruouchuoihot #bakichtim

#bakichtimquangninh #taomeoyenbai #chuoihotrung

#chuoihotrungtaybac #bakichtuoi #taomeokho #chuoihotkho

#ruoubakichhanoi #ruoubakichquangninh #ruoutrucbach

#congtytrucbach #taomeotuoi #chuoihotngam #thucvatngam

#ruoungamthucvat #ruouboduong #Bothantrangduong #bothan #totchonamgioi 

Nhận xét