Chuyên bán rượu chuối hột tại Hà Nội

Rượu chuối hột là loại rượu được ngâm từ chuối hột sấy khô trong một khoảng thời gian nhất định sẽ cho ra loại rượu thành phẩm uống rất ngon và tốt cho sức khỏe nếu dùng điều độ.
Bạn là người đang có nhu cầu về rượu chuối hột, ban đang muốn sở hữu loại rươu này để bán cho khách hàng của mình hoặc để sử dụng hàng ngày. Bạn không có kinh nghiệm ngâm rượu chuối hột, bạn không biết ngâm như thế nào thì ngon. Điều đó bây giờ đã không còn quan trong nữa bởi vì đã có dịch vụ bán rượu chuối hột rừng giao tận nhà của chúng tôi trên địa bàn Hà Nội.


 

Rượu chuối hột do chúng tôi phân phối đến tay khách hàng là sản phẩm rượu được ngâm từ rượu gạo men ta 100%. Chuối hột là chuối hột rừng được chặt trực tiếp trong rừng, trải qua quá trình làm sạch và phơi sấy đạt tiêu chuẩn. Rượu chuối hột được ngâm trong  vòng 6 tháng để loại bỏ các độc tố có trong rượu đồng thời cho ra một mẻ rượu đạt chất lượng ngon nhất. 
Rượu được chúng tôi đóng chai và vận chuyển trực tiếp đến nơi khách hàng yêu cầu trong địa bàn Hà Nội. Đối với những đơn hàng từ 20 lít trở lên sẽ miễn phí vận chuyển 100%. Khách hàng lấy số lượng lớn cho nhà hàng thường xuyên sẽ có mức giá ưu đãi.
Nếu bạn đang có nhu cầu về loại rượu này hãy liên hệ với chúng tôi ngay  hôm nay đễ được phục vụ tận nơi. 

Nhận xét