Công dụng của ba kích tím và rượu ba kích nhiều người chưa biết

Công dụng của ba kích hay cây ba kích có tác dụng gì là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi mới bắt đầu tìm đến loại củ được coi là một loại thuốc rất tốt này. Công dụng của ba kích đối với sức khỏe của con người như thế nào khi sử dụng. Sử dụng ba kích liệu có ảnh hưởng phụ gì xấu đến sức khỏe không cũng là băn khoăn của rất nhiều người. Là một đơn vị đi đầu trong việc trồng, chế biến, phân phối cây ba kích tím tại Miền Bắc cũng như Việt Nam chúng tôi có khá nhiều thông tin quý giá về loại cây này. Hôm nay xin được chia sẻ cùng tất cả quý vị những  thông tin này, để phần nào giúp quý vị hiểu rõ hơn về tác dụng của củ ba kích đối với sức khỏe của chúng ta khi sử dụng loại củ này.

Công dụng của ba kích lớn nhất chính là dùng để làm dược liệu

Củ ba kích là loại dược liệu quý đã được ghi rất rõ trong sách Đông Y. Có rất nhiều bài thuốc quý có thành phần từ củ ba kích thiên hay chúng ta vẫn quen gọi là củ ba kích tím. Nổi bật nhất trong các công dụng của loại củ này đó chính là công dụng tăng cường sức khỏe cho con người, bổ thận tráng Dương, rất tốt cho  những người có thể trạng yếu. Bổ thận tráng Dương ở đây không chỉ bó hẹp trong việc bồi bổ tốt cho chức năng sinh lý của đàn ông. Mà rộng hơn chính là bồi bổ cho sức khỏe, làm tăng cường sức sống, thể trạng của những người có cơ thể yếu.

hinh-moi-nhat_REPA

Củ ba kích tím khi kết hợp với các thành phần dược liệu khác như : Tiêu mao, dâm Dương hoắc, tri mẫu, hoàng bá, đương quy theo một tỉ lệ nhất định có tác dụng điều trị huyết áp cao rất tốt. Tất nhiên để biết được bài thuốc này tốt nhất những người quan tâm nên đến những phòng khám Đông Y để được thăm khám và bốc thuốc cụ thể.

Công dụng của ba kích khi kết hợp với những vị thuốc khác như : ngũ vị tử, đảng sâm, thục địa, nhục thung dung, long cốt, cốt toái bổ theo liều lượng nhất định, xay thành bột uống có tác dụng trị thận hư, đau lưng cực kỳ hiệu quả và an toàn…. Và còn rất nhiều các bài thuốc khác chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị trong các bài viết sau.

Tác dụng của rượu ba kích và các món ăn thuốc từ củ ba kích tím

Nếu như không nó đến vấn đề dùng củ ba kích tím làm dược liệu, chúng ta cũng có thể rất dễ nhận thấy một tác dụng của cây ba kích hay nói chính xác hơn là tác dụng của củ ba kích đó chính là dùng để ngâm rượu uống. Rượu ba kích là loại rượu rất nổi tiếng và được các quý ông rất ưa chuộng. Nhất là đối với các quý ông không tự tin về khả năng sinh lý thì lại càng chuộng loại rượu này. Tác dụng của ba kích ngâm rượu tất nhiên không mạnh mẽ như khi nó kết hợp với các loại dược liệu khác, những vẫn có tác dụng khá tốt. Rượu ba kích được ngâm đúng cách và uống với lượng vừa đủ có tác dụng khá tốt với sức khỏe, nâng cao thể trạng, nâng cao khả năng sinh lý, giúp cố tinh lâu hơn. Giúp người đàn ông có thời gian quan hệ lâu hơn. Đặc biệt chú ý với những ai khó xuất tinh thì không nên dùng rượu ba kích và các sản phẩm khác từ Ba kích. Bởi lẽ củ ba kích có tính cố tính rất mạnh, sẽ làm việc xuất tinh càng trở lên khó khăn hơn.

sinh-ly-tuoi-trung-nien

Các món ăn từ củ ba kích là những bài thuốc được rất nhiều người thực hiện bởi sự đơn giản, dễ làm và hiệu quả cao. Những “món ăn thuốc ” này phần lớn dùng để bồi bổ , tăng cường sức khỏe, giúp người ốm, người suy nhược mau hồi phục và khỏe mạnh. Như vậy sơ qua một số điều như chúng tôi đã giới thiệu phía trên có thể thấy được rằng công dụng của ba kích là rất lớn. Nếu sử dụng đúng cách theo đúng chỉ dẫn thì đây thực sự là một vị thuốc đơn giản, an toàn nhưng hiệu quả lại rất cao

Quý vị khi chọn mua ba kích nên lưu ý, hãy chọn mua đúng loại ba kích thiên (ba kích tím). Cẩn thận kẻo mua nhầm phải ba kích trắng (ba kích lông). Loại ba kích lông không có giá trị về dược liệu cao, và tất nhiên không có tác dụng được như ba kích tím. Mua ba kích tím vui lòng liên hệ : Mr Đạt : 0989.072.333 va 098.678.0959 – Giao hàng toàn quốc.

 

Nhận xét