Công thức ngâm rượu + chuối hột + mật ong

Ngày nay có muôn vàn cách ngâm rượu với những đặc sản thiên nhiên khác nhau. Tùy vào sở thích và mục đích sử dụng của từng người mà có thể ngâm với ba kích, táo mèo, đinh lăng,...

Và một trong những cách ngâm rượu mới dành cho những ai yêu thích rượu chuối hột. Đó chính là rượu ngâm chuối hột với mật ong. Vậy công thức như thế nào, có bị ngộ độc không, hay rượu uống có sợ ngọt không.

Ngày nay, Trúc Bạch sẽ giải đáp những thắc mắc trên. Để bạn có thể bổ sung vào tủ rượu một loại cực ngon và cực bổ.

Rượu chuối hột ngâm với mật ong có sợ ngọt không?

Tùy vào khẩu vị của từng người mà bạn có thể cho liều lượng mật ong vừa phải. Nếu bạn cảm thấy ngọt quá thì có thể cho một chút ít, hoặc bạn thích uống vị ngọt ngọt cho dễ uống thì có thể cho nhiều hơn.

Chính vì thế rượu chuối hột ngâm với mật ong có ngọt hay không thì tùy vào khẩu vị của bạn.

Rượu + chuối hột + mật ong có ngộ độc không?

Đã có nhiều người hỏi rượu + chuối hột + mật ong có bị ngộ độc không? Trúc Bạch xin khẳng định là không có tác hại gì, cũng như không có phản ứng phụ nào, nên cách bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Ngoài ra rượu + chuối hột + mật ong còn giúp cải thiện sinh lý ở nam giới. Vì trong mật ong có chứa thành phần làm tăng khả năng tình dục và sinh sản, không còn tình trạng bất lực và chất lượng tinh trùng cũng được cải thiện.

Công thức rượu + chuối hột + mật ong như thế nào?

Chuẩn bị 1kg chuối hột khô ngâm với 5 lít rượu trắng trong thời gian khoảng 4 – 6 tháng là có thể dùng được. Khi dùng bạn có thể cho 1 lượng mật ong nguyên chất nhất định (Tùy vào khẩu vị của từng người).

Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ dòng rượu nào, bạn không nên dùng quá nhiều trong một bữa sẽ không có lợi cho sức khỏe. Bạn chỉ nên dùng dưới 50ml rượu cho một ngày hoặc một bữa ăn.

Để nâng cao sức khỏe, bạn nên sử dụng rượu chuối hột ngâm mật ong mỗi ngày với lượng dùng vừa phải. Bởi rượu chuối hột có rất nhiều tác dụng tích cực tới sức khỏe của mỗi người.

Xem thêm:

+ Rượu chuối táo mèo yên bái

+ Rượu ba kích Quảng Ninh

Nhận xét