Củ ba kích quý như Nhân sâm Hàn Quốc?

Củ ba kích từ xưa đã nổi tiếng trong dân gian như là Nhân sâm Việt Nam, là một vị thuốc quý có tác dụng bổ thận, tráng dương, kiện gân cốt, đặc biệt hiệu quả trong việc tăng cường chức năng sinh lý của nam giới. Các nghiên cứu gần đây cũng chỉ ra rằng, trong ba kích có rất nhiều các thành phần như anthraglucosid, iridiod glucoside, các sterol, các chất vô cơ như K, Na,  Mg, Fe, Cu,Zn, Vitamin C,… rất tốt cho sức khỏe.Thông thường người ta dùng ba kích khô để hầm cùng thịt gà hoặc sắc nước uống. Tuy nhiên phương thức được sử dụng phổ biến nhất là ngâm rượu. Rượu ba kích được các y gia xưa thay cho thuốc trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới, chữa di tinh, lưng gối mỏi đau, gân cốt yếu mềm. Rượu ba kích Trúc Bạch được sản xuất theo phương pháp truyền thống kết hợp với những công nghệ hiện đại. Sản phẩm được ngâm bằng rượu gạo men ta với củ ba kích tím (ba kích thiên) được trồng tại vùng Tiên Yên - Quảng Ninh (Một trong những vùng ba kích nổi tiếng nhất Việt Nam).

ba-kich-trong-2

Chúng tôi đảm bảo nguồn ba kích chính hiệu 100% củ tươi loại 1, thời gian trồng 4-6 năm đảm bảo chất lượng không kém gì củ ba kích đào trong rừng. Bí quyết tạo ra mùi vị đặc biệt cho sản phẩm là ở tỉ lệ và cách thức ngâm bí truyền có một không hai đảm bảo cho ra những mẻ rượu chất lượng tốt nhất. Rượu được ngâm ít nhất 6 tháng mới bắt đầu cho ra sản phẩm rượu ba kích. Sản phẩm rượu ba kích Trúc Bạch có màu nâu đâm, trong, mùi thơm, vị ngọt khi uống có vị đặc trưng rất riêng mà không đâu có được. Sản phẩm được đóng chai theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có chứng nhận chất lượng, mẫu mã bắt mắt. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp chai thủy tinh các dòng: 500ml 35 độ, 20 chai/1 thùng và chai thủy tinh 300ml 29 độ, 24 chai/1 thùng và bình thủy tinh cao cấp của Hàn Quốc các dòng 3 lít, 5 lít, 7 lít và 20 lít rất phù hợp cho các quán ăn, hộ gia đình cũng như làm quà biếu. Đặc biệt trong giai đoạn thị trường hiện nay xuất hiện nhiều mặt hàng rượu giả, rượu kém chất lượng thì sản phẩm rượu ba kích Trúc Bạch luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp cho khách hàng những ly rượu thơm ngon nhất.

⛔ Địa chỉ: Công ty rượu Trúc Bạch - số 390 Trường Chinh, Hà Nội.

HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí về các loại sản vật ngâm cường dương nói trên.

⛔ Hotline: 0989.072.333 và 098.678.0959; 0962663757 để đặt hàng.
https://ruoubakich.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty rượu Trúc Bạch

 

Địa chỉ cơ sở 1: Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 (Ba Đình - Từ Liêm)

 

Địa chỉ cơ sở 2: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Chú Đức: 090 414 0216

 

Địa chỉ cơ sở 3: Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng - Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: Mr Hiếu: 0936 0935 62

 

Địa chỉ cơ sở 4: Số 17 Trần Bình - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: MS Hằng: 098 678 0959

 

Địa chỉ cơ sở 5: Khu tập thể Trường Đại học Quốc Gia HN

Điện thoại: Cô Lan - 0966 71 5568

 

Website: https://ruoubakich.vn/

Website: http://chuoihotrung.vn

Website: http://bakichquangninh.com.vn

Website: http://taomeoyenbai.vn

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Youtube: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

#ruoubakich #ruoutaomeo #ruouchuoihot #bakichtim

#bakichtimquangninh #taomeoyenbai #chuoihotrung

#chuoihotrungtaybac #bakichtuoi #taomeokho #chuoihotkho

#ruoubakichhanoi #ruoubakichquangninh #ruoutrucbach

#congtytrucbach #taomeotuoi #chuoihotngam #thucvatngam

#ruoungamthucvat #ruouboduong #Bothantrangduong

#bothan #totchonamgioi 

Nhận xét