Cùng Ruoubakich.vn uống có trách nhiệm và nhân quà ngay

Như các phương tiện báo đài đã và đang đưa tin gần đây, từ ngày 1/8 sẽ áp dụng mức xử phạt mới với người điều khiển các phương tiện giao thông mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt quá mức cho phpeps. Mức xử phạt cao nhất dành cho người điều khiển xe ô tô có thể lên tới 18 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 4-6 tháng, với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy là 4 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 3-5 tháng. 


Banner Don


Với mục tiêu xây dựng văn hóa uống rượu bia trong cộng đồng, Trúc Bạch triển khai chiến dịch “Uống có trách nhiệm”. 

Thấu hiểu tâm lý nam giới thường trăn trở khi phải lựa chọn giữa “công việc, bạn bè” và “sức khỏe, gia đình”, cuộc thi được tổ chức để truyền tải thông điệp chính “Đã uống rượu, bia thì không lái xe” đến các đối tượng tham gia giao thông đường bộ, đặc biệt là nam giới, nhằm góp phần giảm thiểu những hậu quả đáng tiếc do việc lạm dụng bia, rượu cũng như lái xe khi đã uống thức uống có cồn.
Cụ thể về chương trình:
1. Tên chương trình: CÙNG TRÚC BẠCH UỐNG CÓ TRÁCH NHIỆM
2. Phạm vi: toàn quốc
3. Hình thức: Viết bài chia sẻ về những kinh nghiệm cũng như bài học của bản thân hoặc người quen về uống rượu bia và lái xe, gửi về địa chỉ vuabakich@gmail.com trước ngày 9/9/2016, ban tổ chức sẽ chọn những bài viết hay và chân thực nhất để đăng tải lên fanpage, bài viết có lượt like và share cao sẽ nhận được các giải thưởng từ chương trình.
4. Thời gian: từ 26/8/2016 đến 16/09/2016
5. Quà tặng: Các sản phẩm của công ty Trúc Bạch
6. Đối tượng tham gia: tất cả các fans của page “Ba kích-Táo mèo-Chuối hột”, các thành viên phải đủ tuổi uống bia hợp pháp theo quy định của Pháp luật Việt Nam (trên 18 tuổi): 
https://www.facebook.com/events/1242076119170562/
7. Cơ cấu giải thưởng:
- Giải nhất: Combo nguyên liệu ngâm (1kg ba kích tím loại A1 trị giá 280.000đ+ 1kg táo mèo hoặc chuối hột khô trị giá 180.000đ/ 1kg) hoặc 10 lít rượu Trúc Bạch (tùy chọn)
- Giải nhì: 1kg ba kích tím hoặc 5 lít rượu Trúc Bạch (tùy chọn)
- Giải ba: 1kg táo mèo/ chuối hột hoặc 3 lít rượu Trúc Bạch (tùy chọn).

Đây là một cuộc thi nhằm tạo một sân chơi lành mạnh thu hút các bạn trẻ đến với thông điệp “Uống có trách nhiệm” – và qua đó mang đến những thông tin bổ ích giúp người tiêu dùng ý thức được việc sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông nhằm bảo vệ sự an toàn cho bản thân và cộng đồng.

https://www.facebook.com/events/1242076119170562/

Nhận xét