Địa chỉ bán của ba kích tím Quảng Ninh chính hãng

Nếu các bạn tìm hiểu trên thị trường về củ ba kích, chắc hẳn đều ngỡ ngàng vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại ba kích khác nhau. Gây không ít hoang mang và lo lắng cho người tiêu dùng nên sử dụng mua loại ba kích nào tốt nhất cho sức khỏe.

Bài viết hôm nay, Ruoubakich.vn xin chia sẻ đôi điều về các loại ba kích rừng phổ biến hiện nay để Khách Hàng có thể hiểu và nắm rõ. Từ đó mua được loại củ ba kích chất lượng.

Xem thêm:

Rượu ba kích tím Quảng Ninh

Rượu ba kích tím Quảng Ninh

Rượu ba kích được ngâm từ rượu gạo men ta được ngâm với củ ba kích tím lấy từ vùng cao của Quảng Ninh, đặc biệt thơm ngon có mùi vị đặc trưng riêng rất tốt cho sức khỏe.
 
Rượu táo mèo thơm ngon từ Yên Bái

Rượu táo mèo thơm ngon từ Yên Bái

Rượu Táo Mèo có màu nâu đỏ hoặc nâu đậm, nhìn sóng sánh rất đẹp mắt, có vị thơm, vị chua chua chát chát của Táo Mèo và vị nồng êm của rượu kim sơn.
 
Rượu chuối hột rừng Hà Giang

Rượu chuối hột rừng Hà Giang

Rượu chuối hột được ngâm từ 6 tháng trở lên với loại chuối hột rừng đến từ Hà Giang nên rượu có màu đỏ hoặc nâu đậm, có vị ngọt, uống rất êm và dịu.
 

Có mấy loại ba kích rừng hiện nay

Trong bài viết này tôi chỉ nói tới những loại ba kích mọc hoang mọc tự nhiên trong rừng. Để nói sơ qua ba kích bao gồm mấy loại thự tế ba kích bao gồm 2 loại chính đó là ( ba kích trắng và ba kích tím )

1. Ba kích rừng trắng

Ba kích trắng mọc hoang trong rừng ruột vỏ màu trắng tuốt nhìn trong suốt như hình ảnh phía dưới. Ba kích trắng sử dụng hoặc đem ngâm rượu không được ngon bằng loại ba kích rừng tím cũng bởi một phần là vì màu sắc rượu thành phẩm và mùi vị không được thơm ngon như ba kích tím

2. Ba kích rừng tím

Ba kích rừng tím được chia làm 2 loại đó là ( ba kích rừng tím đen và ba kích rừng tím hồng ).

* Ba kích rừng tím hồng

Là loại ba kích có màu tím hồng sau khi ngâm rượu ra màu tím hồng như trong ảnh ( loại ba kích này ngâm rượu cũng ngon và đặc biệt vùng phân bố chủ yếu ở các vùng núi lào cai, yên bái, hà giang…. Điều đặc biệt quý vị các bạn đi thăm quan du lịch lên các vùng núi Tây Bắc thường thấy người dân bán dọc các chợ, ven đường rất nhiều loại này thường có giá rơi vào khoảng 150-200k/1kg

* Ba kích tím rừng đen

Đây là loại thượng phẩm trong giới ba kích được để ngâm rượu hoặc sử dụng làm thuốc dẫn đều rất tuyệt vời. Nó khó tìm và nó tuyệt vời ở chỗ là mang đi ngâm rượu uống rất thơm và ngon hơn rất nhiều so với 3 loại phía trên.

Ba kích tím rừng đen được phân bố chủ yếu ở các vùng mạn Quảng Ninh, Đặc biệt là vùng Ba Chẽ - Tiên Yên. Màu rượu của ba kích tím rừng đen cũng giống như loại ba kích hồng tuy nhiên mùi vị thơm ngon gấp bội. Loại này giao bán trên thị trường giao động từ 300 – 400K/ kg.

Mua ba kích tím rừng ở đâu tốt nhất.

Quý khách đang tìm một địa chỉ bán củ ba kích tím rừng uy tín. Hãy đến với Ruoubakich.vn để thăm quan và mua sắm. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp mua bán ba kích tím tươi hảo hạng lâu năm.

Các sản phẩm ba kích rừng của chúng tôi hiện đang được cung cấp có rất nhiều Nhà hàng, Khách sạn và người tiêu dùng trên cả nước trong nhiều năm qua. Bởi chất lượng tốt, giá thành phải chăng nên được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Với tiêu chí kinh doanh: “Mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng – Cửa hàng uy tin chất lượng”. Chúng tôi luôn cam kết mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng và tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng, cách chế biến khi khách hàng đặt mua tại cơ sở của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

==============

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty rượu Trúc Bạch

 

Địa chỉ cơ sở 1: Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 (Ba Đình - Từ Liêm)

 

Địa chỉ cơ sở 2: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Chú Đức: 090 414 0216

 

Địa chỉ cơ sở 3: Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng - Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: Mr Hiếu: 0936 0935 62

 

Địa chỉ cơ sở 4: Số 17 Trần Bình - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: MS Hằng: 098 678 0959

 

Địa chỉ cơ sở 5: Khu tập thể Trường Đại học Quốc Gia HN

Điện thoại: Cô Lan - 0966 71 5568

 

Website: https://ruoubakich.vn/

Website: http://chuoihotrung.vn

Website: http://bakichquangninh.com.vn

Website: http://taomeoyenbai.vn

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Youtube: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

#ruoubakich #ruoutaomeo #ruouchuoihot #bakichtim

#bakichtimquangninh #taomeoyenbai #chuoihotrung

#chuoihotrungtaybac #bakichtuoi #taomeokho #chuoihotkho

#ruoubakichhanoi #ruoubakichquangninh #ruoutrucbach

#congtytrucbach #taomeotuoi #chuoihotngam #thucvatngam

#ruoungamthucvat #ruouboduong #Bothantrangduong #bothan #totchonamgioi 

Nhận xét