Địa chỉ cung cấp củ ba kích rượu ba kích tại Hà Nội

Hiện nay vào những nhà hàng ở Hà Nội đặc biệt là những nhà hàng đặc sản, hàng nhậu thường thấy rất nhiều loại rượu được bầy ra quảng cáo như rượu vodka, vodka men, rượu táo mèo, nượu nếp cái hoa vàng, rockmen.... Chỉ một số ít nhà hàng cao cấp có thêm các loại rượu như rượu cá ngựa, rượu ba kích.... Tại sao lại ít cửa hàng bán rượu ba kích như vậy, lý do bởi lẽ đó là từ xưa đến nay ba kích vốn là 1 sản phẩm quý, để có được rượu ba kích phải săn lùng rất mất công mới có được, và người tiêu dùng vẫn có tâm lý sợ rượu ba kích đắt.

 

ruou-ba-kich-tai-ha-noi-1

 

Đó chỉ là do tâm lý của người dùng, thực chất ba kích và rượu ba kích không hề đắt hơn so với các loại rượu khác mà khách hàng vẫn hay uống. Nếu như 1 chai Vodka men nhỏ có giá khoảng 30-40 ngàn đồng, thì 1 chai rượu ba kích nhỏ tương đương cũng có giá sấp sỉ như vậy hoặc có thể hơn 1 chút tùy từng nhà hàng. Vậy tại sao khách hàng không lựa chọn sản phẩm rượu ba kích để uống thay vì uống những loại rượu công nghiệp như Vodka men hay những loại rượu không biết chất lượng thế nào từ các cô PG rượu.

ruou-ba-kich-tai-ha-noi-2

 

Khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu sử dụng rượu ba kích hoặc củ ba kích tím hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách truy cập website https://ruoubakich.vn và gọi các số điện thoại liên hệ theo từng vùng gần nhà quý khách hàng.

Rượu ba kích tím của công ty Cổ phần thương mại Thành Đạt được sản xuất thủ công 100%. Nguyên liệu củ ba kích tím được lấy từ vùng ba kích nổi tiếng cả nước đó là Tiên Yên - Quảng  Ninh. Rượu men ta được ngâm ít nhất 6 tháng mới cho ra được 1 mẻ rượu ba kích đạt tiêu chuẩn để đóng chai. Sản phẩm rượu ba kích Trúc Bạch được bộ ý tế cấp giấy phép đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Công dụng của củ ba kích tím chắc rất nhiều người đã biết, ba kích có tác dụng rất tốt với sức khỏe đặc biệt là chức năng sinh lý nam. Đây là 1 sản phẩm rất phù hợp cho việc sử dụng và biết khách quý làm quà.

 

ruou-ba-kich-tai-ha-noi-3

 

Khách hàng là đối tượng nhà hàng hoặc khách lấy số lượng lớn chúng tôi sẽ có chính sách giá ưu đãi cho quý khác hàng. Lấy hàng đều đặn và thường xuyên sẽ có giá tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay :

1. Chi nhánh 1 (Ba Đình - Cầu Giấy - Từ Liêm) : Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Mr Tiến: 0966.403.555 - dvtienit@gmail.com
2. Chi nhánh 2 (Hà Đông - Thanh Trì - Thanh Xuân) : Số 11, Ngõ 12 Quang Trung, Hà Đông. -  Mr Độ: 094 667 1808-  dodd188ftu@gmail.com

3. Chi nhánh 3 (Đống Đa - Hoàng Mai - Hoàn Kiếm) : Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội - Mr Đạt: 0989.072.333 - nguyenngocdat87@yahoo.com

4. Chi Nhánh 4 ( Nhổn - Cầu Diễn) : Số 17 Trần Bình, Hà Nội - Ms Hằng 098.678.0959 - thuhangnt196@gmail.com

Nhận xét