Địa chỉ mua rượu táo mèo ngon tại Hà Nội

Rượu táo mèo đã từ lâu đã trở nên rất quen thuộc đối với mọi người dân Việt Nam. Nó là thứ đồ uống dân giã và rất phổ thông. Thông  như các loại rượu ngâm khác rượu táo mèo uống có một vị rất riêng tùy vào cách ngâm của người ngâm. Có người ngâm rượu táo mèo khô uống vào có vị rất khác so với người ngâm rượu táo mèo tươi có cho đường khi ngâm.

Hiện nay có thể dễ dàng bắt gặp được tại các quán nhậu thường hầu hết quán nào cũng có những bình rượu táo mèo bày sẵn. Những bình rượu táo mèo này được các chủ nhà hàng ngâm lấy để bán cho khách của mình. Tuy nhiên người uống không thể biết được chất lượng rượu như thế nào, táo mèo đã bị  ngâm bao nhiêu nước, có được uống nước cốt hay không. Vậy muốn mua được rượu táo mèo ngon tại Hà Nội thì mua ở đâu. Chúng tôi xin được giới thiệu tới khách hàng đó chính là website https://ruoubakich.vn - Website giới thiệu sản phẩm thương hiệu Vua Rượu của công ty cổ phần thương mại Thành Đạt.

ruou-tao-meo-2

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các loại sản phẩm rượu chuối hột, rượu táo mèo, rượu ba kích, rượu amakongcho tất cả các nhà hàng trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Rượu táo mèo của chúng tôi được ngâm từ táo mèo xấy khô 100% nguyên chất với rượu gạo men ta.

Tất cả các sản phẩm rượu kể cả rượu táo mèo nguyên chất đều được ngâm ít nhất trong vòng 6 tháng đến 12 tháng. Đảm bảo các sản phẩm rượu cho ra thị trường là những sản phẩm rượu đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Uống không bao giờ có hiện tượng đau đầu hay khó chịu sau khi uống.

Các sản phẩm đều được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do sở y tế cấp. Chính vì thế rượu quý khách hàng sử dụng do chúng tôi phân phối là những sản phẩm  cực kỳ an toàn 100%.

Ngoài ra chúng tôi còn bán các loại nguyên liệu để ngâm rượu như củ ba kích tím tươi, táo mèo khô, chuối hột rừng khô. Tất cả đều là những sản phẩm chất lượng có đảm bảo bằng uy tín của công ty chúng tôi.

Với phương trâm hoạt động "Say men rượu say cả niềm tin" chúng tôi luôn luôn muốn tạo dựng niềm tin nơi khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng nhất vời giá thành hợp lý cạnh tranh nhất.

Nhận xét