Địa chỉ uy tín bán rượu ba kích ngon trong địa bàn Hà Nội

Bạn là người thích uống rượu đặc biệt là rượu ba kích, quý vị đang muốn tìm mua loại rượu ngâm ba kích hảo hạng và chất lượng nhất tại Hà Nội mà chưa biết địa chỉ mua ở đâu. Hãy đến với chúng tôi website https://ruoubakich.vn - chuyên cung cấp rượu ba kích uy tín nhất tại Hà Nội.

Rượu ba kích mang thương hiệu Trúc Bạch và Vua rượu được chúng tôi phân phối là sản phẩm được nấu bằng rượu gạo men ta 100%. Quá trình nấu thủ công gia truyền nên cho ra loại rượu trắng ngon và chất lượng nhất.

 


Củ ba kích tím dùng để ngâm là loại củ ba kích hảo hạng được trồng tại vùng đất Tiên Yên Quảng Ninh - Một trong những vựa ba kích. Loại ba kích tuyển chọn là loại củ già được trồng lâu năm nên đảm bảo chất lượng tốt nhất. 
Quá trình ngâm rượu ba kích theo quy trình gia truyền, tất cả các sản phẩm rượu ba kích tím được ngâm trong vòng ít nhất 6 tháng và được hạ thổ. Tất cả các mẻ rượu khi ngâm xong cho chất lượng đỉnh caonhất, uống xong không bao giờ có tình trạng bị chóng mặt hay mệt mỏi khó chịu sau khi uống. 
Rượu ba kích tím được sở y tế thành phố Hải Phòng cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đã nhiều năm liền. Quy trình đóng chai hiện đại đảm bảo rượu được đóng chai theo đúng phong cách công nghiệp, có tem nhãn mác đúng chuẩn.

 

ruou-ba-kich-2345


Sản phẩm rượu ngâm ba kích và rượu ba kích tím thương hiệu Vua rượu đã được khách hàng trên khắp toàn quốc tin tưởng sử dụng. Ngoài những sản phẩm rượu ngâm củ ba kích chúng tôi còn phân phối các sản phẩm rượu khác như rượu ngâm táo mèo, rượu Amakong đặc sản Tây Nguyên, rượu ngâm chuối hột, rượu nếp cái hoa vàng và các sản phẩm ngâm rượu như chuối hột rừng sấy khô, củ ba kích, táo mèo sấy khô....

 

tao-meo-say-kho


Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm rượu ngâm củ ba kích tím, rượu táo mèo, rượu thuốc Amakong Tây Nguyên, rượu chuối hột rừng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Website: Ruoubakich.vn
1. Chi nhánh 1 (Ba Đình - Cầu Giấy - Từ Liêm) : Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Mr Tiến: 0966.403.555
2. Chi nhánh 2 (Hà Đông - Thanh Trì - Thanh Xuân) : Số 11, Ngõ 12 Quang Trung, Hà Đông. -  Mr Độ: 094 667 1808
3. Chi nhánh 3 (Đống Đa - Hoàng Mai - Hoàn Kiếm) : Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội - Mr Đạt: 0989.072.333 - 0936.0935.62
4. Chi Nhánh 4 ( Nhổn - Cầu Diễn) : Số 17 Trần Bình, Hà Nội - Ms Hằng 098.678.0959

Nhận xét