Địa chỉ uy tín bán rượu ba kích Quảng Ninh ở Hà Nội

Rượu ba kích tím là loại rượu ngon hảo hạng và chữa được nhiều bệnh. Bạn đang cần tìm mua loại rượu ba kích hảo hạng và chất lượng nhất tại Hà Nội mà chưa biết địa chỉ mua ở đâu. Hãy đến với chúng tôi website https://ruoubakich.vn - đại lý rượu ba kích uy tín nhất tại Hà Nội.

rượu ba kích tím mang thương hiệu Trúc Bạch và Vua rượu được chúng tôi phân phối là sản phẩm được nấu bằng rượu gạo men ta 100%. Với cách nấu thủ công gia truyền nên cho ra loại rượu quốc lủi ngon và tinh khiết nhất.

Loại ba kích tím dùng để ngâm là loại củ ba kích hảo hạng được trồng tại vùng đất Tiên Yên Quảng Ninh - Một trong những vựa ba kích. Ba kích tím tuyển chọn là loại củ già được trồng lâu năm nên là loại củ chất lượng gần như củ ba kích rừng.

 

ruou-ba-kich-1212

 

Quá trình ngâm rượu ba kích theo quy trình gia truyền, tất cả các sản phẩm rượu ngâm thương hiệu Vua rượu được ngâm trong vòng ít nhất 6 tháng và được hạ thổ.  mẻ rượu khi ngâm xong cho chất lượng đỉnh caonhất, uống xong không bao giờ có tình trạng bị đau đầu hay mệt mỏi khó chịu sau khi uống.

Rượu ngâm ba kích tím được sở y tế thành phố Hải Phòng cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đã nhiều năm liền. Quy trình đóng chai hiện đại đảm bảo rượu được đóng chai theo đúng phong cách công nghiệp, có tem nhãn mác đúng chuẩn.

Sản phẩm rượu ngâm ba kích tím Trúc Bạch và rượu ba kích thương hiệu Vua rượu đã được những người đam mê rượu trên khắp toàn quốc tin tưởng sử dụng. Ngoài những sản phẩm rượu ba kích tím chúng tôi còn phân phối các sản phẩm rượu khác như rượu táo mèo khô, rượu Amakong đặc sản Tây Nguyên, rượu chuối rừng khô, rượu nếp cái hoa vàng và các sản phẩm ngâm rượu như chuối rừng khô, củ ba kích, táo mèo khô....

 

tao-meo-kho

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm rượu ba kích tím, rượu ngâm táo mèo, rượu Amakong, rượu chuối hột xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Website: Ruoubakich.vn

1. Chi nhánh 1 (Ba Đình - Cầu Giấy - Từ Liêm) : Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Mr Tiến: 0966.403.555

2. Chi nhánh 2 (Hà Đông - Thanh Trì - Thanh Xuân) : Số 11, Ngõ 12 Quang Trung, Hà Đông. -  Mr Độ: 094 667 1808

3. Chi nhánh 3 (Đống Đa - Hoàng Mai - Hoàn Kiếm) : Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội - Mr Đạt: 0989.072.333 - 0936.0935.62

4. Chi Nhánh 4 ( Nhổn - Cầu Diễn) : Số 17 Trần Bình, Hà Nội - Ms Hằng 098.678.0959

Nhận xét