Địa điểm bán rượu ba kích tím,rượu táo mèo, rượu Amakong tại Hà Nội

Bạn là người thích uống rượu đặc biệt là rượu ba kích tím, quý vị đang muốn tìm mua loại rượu ba kích tím ngon và chất lượng nhất tại Hà Nội mà chưa biết địa chỉ mua ở đâu. Hãy đến với chúng tôi website https://ruoubakich.vn - Tổng đại lý rượu ba kích uy tín nhất tại Hà Nội.

rượu ba kích tím mang thương hiệu Trúc Bạch và Vua rượu được chúng tôi phân phối là sản phẩm được nấu bằng rượu gạo men ta 100%. Quá trình nấu thủ công gia truyền nên cho ra loại rượu nếp cái hoa vàng ngon và tinh khiết nhất.

 

ruou-quoc-lui

 

Củ ba kích dùng để ngâm là loại củ ba kích hảo hạng được trồng tại vùng đất Tiên Yên Quảng Ninh - Một trong những địa danh nổi tiếng của Ba kích. Ba kích tuyển chọn là loại củ già được trồng lâu năm nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Quy trình ngâm rượu ba kích theo quy trình gia truyền, tất cả các sản phẩm rượu ba kích tím được ngâm trong vòng ít nhất 6 tháng và được hạ thổ. Đảm bảo mẻ rượu khi ngâm xong cho chất lượng đảm bảonhất, uống xong không bao giờ có tình trạng bị chóng mặt hay mệt mỏi khó chịu sau khi uống.

Rượu ba kích được sở y tế thành phố Hải Phòng cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đã nhiều năm liền. Quy trình đóng chai hiện đại đảm bảo rượu được đóng chai theo đúng phong cách công nghiệp, có tem nhãn mác đúng chuẩn.

 

ruou-ba-kich

 

Sản phẩm rươu ngâm ba kích và rượu ngâm ba kích thương hiệu Vua rượu đã được khách hàng trên khắp toàn khi vực Miền bắc tin tưởng sử dụng. Ngoài những sản phẩm rượu ba kích chúng tôi còn phân phối các sản phẩm rượu khác như rượu táo mèo bán theo lít, rượu Amakong đặc sản Tây Nguyên, rượu ngâm chuối hột, rượu gạo trắng men ta và các sản phẩm ngâm rượu như chuối hột rừng sấy khô, củ ba kích tươi ngâm rượu, Táo mèo khô Lạng Sơn....

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm rượu ba kích, rượu táo mèo khô, rượu Amakong đặc sản Tây Nguyên, rượu ngâm chuối hột xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Website: Ruoubakich.vn

1. Chi nhánh 1 (Ba Đình - Cầu Giấy - Từ Liêm) : Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Mr Tiến: 0966.403.555

2. Chi nhánh 2 (Hà Đông - Thanh Trì - Thanh Xuân) : Số 11, Ngõ 12 Quang Trung, Hà Đông. -  Mr Độ: 094 667 1808

3. Chi nhánh 3 (Đống Đa - Hoàng Mai - Hoàn Kiếm) : Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội - Mr Đạt: 0989.072.333 - 0936.0935.62

4. Chi Nhánh 4 ( Nhổn - Cầu Diễn) : Số 17 Trần Bình, Hà Nội - Ms Hằng 098.678.0959

Nhận xét