Điểm danh 3 đặc sản rượu ngâm tốt cho sức khỏe

Nhiều người vẫn nghĩ rượu là loại đồ uống có cồn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người uống. Thế nhưng rượu cũng là loại đồ uống cực kỳ tốt cho sức khỏe nếu biết cách uống và lựa chọn loại rượu để uống.

Dưới đây, Trúc Bạch xin điểm danh 3 đặc sản rượu ngâm cực tốt cho sức khỏe. Đây là dòng rượu ngâm thiên nhiên vừa tốt cho sức khỏe, lại cực kỳ dễ uống. Bạn có thể tham khảo để thay thế những loại rượu đang uống hiện nay.

Xin lưu ý: Ngoài sử dụng những dòng rượu tốt cho sức khỏe thì bạn cũng nên uống rượu điều độ, có chừng mực. Không nên lạm dụng rượu quá mức vì dù sao rượu cũng là loại cồn kích thích rất dễ gây nghiện. Ví dụ: Mỗi bữa tối nên uống 1 – 2 chén rượu như thế sức khỏe của bạn được cải thiện rất nhiều.

3 đặc sản rượu ngâm tốt cho sức khỏe

Thứ nhất: Rượu ba kích

Ba kích là loại cực quý, sản phẩm được coi là nhân sâm của Việt Nam. Ba kích có rất nhiều tác dụng với sức khỏe. Đặc biệt khi ba kích ngâm với rượu sẽ phát huy hết tác dụng của ba kích.

Nổi tiếng nhất phải kể đến rượu ba kích Quảng Ninh. Loại rượu trắng được ngâm với củ ba kích trồng ở Quảng Ninh.

Theo nghiên cứu thì rượu ba kích có tác dụng sức khỏe cho cả nam giới lẫn nữ giới. Giúp cải thiện sinh lý, tráng dương, bổ phận, kiện gân cốt, chữa đau lưng do phong hàn, đi đứng khó khăn, chữa tủ cung lạnh, kinh nghiệt không đều, bổ thận khí hư ở người lớn tuổi.

Hãy sử dụng khoảng 2 – 3 chén rượu ba kích mỗi bữa ăn buổi tối để đem lại hiệu quả tốt cho sức khỏe. Nên dùng rượu trong lúc ăn cơm, vừa uống vừa nhấm nháp thức ăn sẽ tốt nhất cho sức khỏe.

Thứ hai: Rượu táo mèo

Rượu táo mèo có màu nâu đỏ, hương vị thơm, chua chua chát chát của táo mèo, rất dễ uống nên thường được lựa chọn nhiều hơn cả.

Có rất nhiều tranh cãi trong việc rượu táo mèo gây ảnh hưởng sinh lý tới nam giới. Tuy nhiên, Điều này không hoàn toàn là đúng nếu bạn biết cách sử dụng hợp lý.

Tác dụng của rượu táo mèo đối với sức khỏe giúp tăng khả năng tiêu hóa, bài tiết do ăn nhiều đồ chiên xào hay thịt, tác dụng kháng khuẩn, cường tim làm giãn mạch vành, chống rối loạn tim, hạ áp, tăng áp, bảo vệ cho gan,..

Hãy sử dụng khoảng 2 – 3 chén rượu táo trong bữa ăn tối, bạn sẽ thấy cải thiện đáng kể sức khỏe của mình, mà đảm bảo không bị ảnh hưởng tới sinh lý của nam giới.

Thứ ba: Rượu chuối hột

Rượu chuối hột là loại thông dụng nhất hiện nay, truyền thống ngâm rượu với chuối hột đã có từ lâu và cách ngâm rượu chuối hột cũng cực kỳ đơn giản.

Công dụng của rượu chuối hột thì nhiều vô kể từ kích thích vị giác, gia tăng độ ngon miệng và góp phần giảm stress đến giảm tỷ lệ tai biến mạch máu não (đột quỵ), giảm tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, bệnh Alzheimer và giảm cảm lạnh thông thường.

Hãy sử dụng 2 – 3 ly rượu chuối hột mỗi bữa ăn buổi tối để thấy tác dụng tuyệt vời tới sức khỏe.

Trên đây là 3 đặc sản rượu ngâm tốt cho sức khỏe. Để biết rõ hơn về tác dụng, cách ngâm, cách sử dụng của 3 dòng rượu trên. Hãy liên hệ với Trúc Bạch để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 - MS Hằng: 098 678 0959 - Chú Đức: 090 414 0216

Website: http://trucbach.me/

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Nhận xét