Giới thiệu nhà hàng Sông Đuống – Âm thực hải sản

Mỗi một Nhà Hàng – Quán Ăn đều có những nét riêng trong ẩm thực. Và ngày hôm nay, Trúc Bạch xin giới thiệu tới quý khách hàng nhà hàng mang đậm ẩm thực hải sản giữa lòng phố Hà Nội. Đó chính là nhà hàng Sông Đuống tại Ngọc Thụy chuyên cung cấp các món ăn về các loại tôm sông, cá sông, cá chép, ba ba,…

Bên cạnh đó nhà hàng Sông Đuống còn nổi tiếng với những món ngon được chế biến từ thịt gà, lợn mán, dê núi. Giúp thượng khách có thể lựa chọn những món ăn mà mình thích, phù hợp khẩu vị của từng người.

Nhà hàng Sông Đuống còn nổi tiếng với những bình rượu ngâm mang đậm đặc sản thiên nhiên. Những bình rượu táo mèo, rượu ba kích, rượu chuối hột được cung cấp bởi thương hiệu rượu Trúc Bạch.

Món ăn, rượu thơm kết hợp với không gian được thiết kế rộng rãi, thống mát, mang đậm phong cách cổ kính. Nhà hàng Sông Đuống sẽ tạo cho quý khách sự ấn tượng riêng rất thích hợp cho những buổi tụ họp cùng gia đình, bạn bè. Những buổi liên hoan của công ty, tổ chức.

Dưới đây là những hình ảnh về nhà hàng Sông Đuống mà Trúc Bạch đã chụp lại trong một lần qua thăm nhà hàng và gửi tới các bạn.

Đôi nét về thương hiệu rượu Trúc Bạch.

Rượu Trúc Bạch là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng rượu ngâm đặc sản thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Các dòng rượu Trúc Bạch đã được sở Y Tế cấp giấy phép lưu thông trên thị trường nên được các đối và bạn hàng tin tưởng sử dụng.

Với chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng. Đến nay, Trúc Bạch hiện đang cung cấp cho hầu hết các nhà hàng, quán ăn, các nhà cung cấp rượu tại khu vực miền bắc. Với 3 dòng rượu đã tạo nên thương hiệu của Trúc Bạch:

Rượu ba kích: là dòng sản phẩm được ngâm bằng rượu gạo men ta với củ ba kích tím (ba kích thiên) được trồng tại vùng Tiên Yên - Quảng Ninh (Một trong những vùng ba kích nổi tiếng nhất Việt Nam). Được Ngâm ít nhất 6 tháng theo bí quyết gia truyền và được đóng thành chai loại 300ml, 500ml có dán tem bảo hành trên sản phẩm.

Rượu táo mèo: Là dòng sản phẩm được ngâm bằng rượu gạo men ta với táo mèo khô kết hợp táo mèo tươi Yên Bái theo tỷ lệ nhất định và được ngâm ít nhất 6 tháng để rượu đạt độ ngon nhất, sau đó được đóng thành chai loại 300ml, 500ml có dán tem bảo hành trên sản phẩm.

Rượu chuối hột: Là dòng sản phẩm được ngâm bằng rượu gạo men ta với chuối hột rừng khô Hà Giang theo bí quyết gia truyền, và được ngâm ít nhất 6 tháng để rượu đạt độ ngon nhất, sau đó được đóng thành chai và có dán tem bảo hành trước khi lưu thông trên thị trường.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua dòng rượu ngâm đặc sản thiên nhiên, hay muốn làm đối tác của Trúc Bạch. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Trúc Bạch để được hỗ trợ tốt nhất.

Nhận xét