Lựa chọn bình thủy tinh ngâm rượu vừa ý

Hiện nay nhu cầu khách hàng tìm mua bình thủy tinh để ngâm rượu ngày càng nhiều. Bởi vì bình thủy tinh nhìn vừa sang trọng, vừa tiện ích trong khi ngâm và cũng đa dạng về chủng loại, giá thành cho người tiêu dùng lựa chọn.

Tuy nhiên việc lựa chọn bình thủy tinh ngâm rượu cũng cần phải có chút kinh nghiệm và một chút mẹo nhỏ để chọn mua bình ngâm rượu vừa ý. Bài viết hôm nay, Ruoubakich.vn xin chia sẻ một số mẹo nhỏ để chọn được bình thủy tinh ngâm rượu cho vừa ý.

Thứ nhất: Nên lựa chọn bình ngâm loại nào.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện nhiều loại bình có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Thường thì bình Trung Quốc chiếm đa số bởi giá thành rẻ, sau đó đến bình Hàn Quốc – Sang trọng, chất lượng. Bình Việt Nam cũng đang dần xuất hiện bởi một số thương hiệu như bình của Phú Hòa hay bình Thái Bình sản xuất.

  • Đánh giá Bình Trung Quốc: Giá thành siêu rẻ, dễ tìm mua nhưng chất liệu thủy tinh không được kiểm định có tốt cho sức khỏe hay không.
  • Đánh giá bình Việt Nam: Giá thành vừa phải, chất liệu thủy tinh tương đối tốt, được kiểm chứng an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên vì là mới sản xuất nên chưa được người tiêu dùng biết đến nhiều và tin tưởng sử dụng, mẫu mã cũng hạn chế.
  • Đánh giá bình Hàn Quốc: Là dòng bình cao cấp, sang trọng, đảm bảo độ an toàn khi ngâm rượu, được đánh giá 5 sao trong các dòng bình. Tuy nhiên giá thành thì tương đối cao

Trong 3 dòng bình thì sử dụng bình Hàn Quốc là tốt nhất, xứng đáng ngâm những món đồ ngâm đắt tiền.

Thứ hai: Kinh nghiệm mua bình ngâm rượu

Sau khi đọc Nên lựa chọn bình ngâm loại nào, chắc hẳn các bạn đã có chút kinh nghiệm trong việc mua bình ngâm rượu. Và nên lựa chọn loại bình ngâm nào để ngâm rượu rồi.

Một kinh nghiệm nữa trong việc lựa chọn bình ngâm rượu, đó chính là tìm những địa chỉ cung cấp uy tín, lớn để chọn mua. Tuy giá thành sẽ cao hơn nhưng luôn đảm bảo chất lượng, mua đúng chủng loại, không sợ mua phải hàng rởm.

Tiếp theo đó là lắng nghe nhân viên tư vấn để xem người ta sẽ tư vấn như thế nào. Từ đó có thể đánh giá được chất lượng của bình ngâm rượu. Và lựa chọn được những bình rượu phù hợp với nhu cầu của mình.

Địa chỉ bán bình ngâm rượu Hàn Quốc cao cấp

Ruoubakich.vn là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các dòng đồ ngâm đặc sản thiên nhiên như rượu ba kích, rượu táo mèo, rượu chuối hột, hay ba kích tươi, táo mèo khô, chuối hột khô.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp bình ngâm rượu Hàn Quốc cao cấp loại 3 lít, 5 lít và 7 lít dành cho khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi cam kết bán bình thủy tinh Hàn Quốc chính hãng dành cho khách hàng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 - MS Hằng: 098 678 0959 - Chú Đức: 090 414 0216

Website: http://trucbach.me/

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Nhận xét