Mua củ ba kích ở đâu

Mua củ ba kích ở đâu là câu hỏi rất nhiều người băn khoăn khi tìm hiểu về củ ba kích và định muốn mua củ ba kích về để tự tay chế biến. Bởi một lẽ củ ba kích không phải là ở đâu cũng bán và không phải ở vùng nào cũng có thể tìm được loại củ này. Muốn mua củ ba kích tươi thông thường người mua phải đến những vùng đồi núi của miền núi phía bắc như Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn hoặc đến những vùng chuyên canh cây ba kích như Tiên Yên Quảng Ninh mới có thể mua được củ ba kích tím tươi.

 

cu-ba-kich-tim-tuoi-123

 

Tuy nhiên dù có đến được những vùng như vậy, nếu không quen biết cũng khó có thể mua được ba kích loại ngon. Bởi lẽ củ ba kích có rất nhiều loại: ba kích tím, ba kich trắng, ba kích lâu năm và ba kích non.... Chính vì thế để mua được những sản phẩm ba kích đạt chất lượng tốt là điều khá khó khăn và không phải ai cũng có điều kiện để tới những vùng như vậy để mua ba kích về nhà dùng.

Vậy tại Hà Nội làm sao để có thể mua được Ba Kích tím loại hảo hạng để ngâm rượu ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty Cổ phần thương mại Thành Đạt - Doanh n ghiệp chuyên phân phối củ ba kích, rượu ba kích và các sản phẩm chế biến từ củ ba kích.

 

cu-ba-kich-2345

 

Sản phẩm củ ba kích chúng tôi phân phối đến tay khách hàng là những sản phẩm củ ba kích nổi tiếng từ vùng đất Tiên Yên Quảng Ninh. Được lựa chọn từ những cây ba kích lâu năm trong vùng nguyên liệu nên đảm bảo chất lượng hảo hạng không kém gì ba kích rừng tự nhiên. Sản phẩm củ ba kích luôn trong tình trạng tươi 100% khi đến tay khách hàng do chúng tôi chỉ đào củ ba kích lên khi có đơn của khách hàng đặt. Củ ba kích tươi rất quý vì nó giữ được những chất tốt cho sức khỏe mà củ ba kích không không giữ được.

Chúng tôi giao hàng tận nhà trong toàn bộ khu vực Hà Nội, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo 1 trong các số điện thoại sau 0989.072.333 -  098.678.0959 

Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn đặt hàng và gia hàng tận nhà cho quý khách sau 2 ngày. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm củ ba kích, rươu ba kích chất lượng là mong muốn và là phương trâm hoạt động của chúng tôi !

Nhận xét