Mua rượu ba kích và củ ba kích tím ở đâu tại Hà Nội

Rượu ba kích, thoạt nghe cái tên chắc đã rất quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rượu ba kích thế nào là rượu ngon, phải ngâm thế nào mới là rượu đạt tiêu chuẩn. Ba kích có rất nhiều loại, tuy nhiên phổ biến nhất hiện nay trên thị trường là hai loại ba kích trắng và củ ba kích tím. Cây ba kích tím còn gọi là ba kích thiên có tác dụng và quý hơn ba kích trắng rất nhiều. Chính vì vậy những người sành rượu khi ngâm rượu với ba kích thường chọn loại ba kích tím này để ngâm rượu. 

 

cu-ba-kich-tim-1

Củ ba kích tím được tìm thấy ở đâu

Riêng ba kích tím cũng có nhiều loại, ở Việt Nam có vùng ba kích nổi tiếng đó là Tiên Yên Quảng Ninh. Nơi đây có thể coi là vựa ba kích của Việt Nam.

Địa chỉ bán rượu ba kích và củ ba kích tím tại Hà Nội

Hiện nay ra một số nhà hàng cũng rất dễ bắt gặp những bình rượu ba kích tím hoặc ba kích đóng chai sẵn. Tuy nhiên thường đa số là ngâm ba kích trắng, hoặc nếu có ba kích tím thì nước rượu cũng rất loãng. Màu tím đặc trưng của rượu đã mờ, uống vào không còn mùi thơm của sâm ba kích nữa.

Vậy mua rượu ba kích ở đâu mới mua được thứ rượu uống đạt chất lượng cao nhất. Chúng tôi xin giới thiệu 1 địa chỉ đáng tin cậy đó là website https://ruoubakich.vn. Đây là website chính thức giới thiệu sản phẩm của công ty cổ phần thương mại Thành Đạt.

Công ty chuyên phân phối sản phẩm rượu ba kích tím đóng chai, rượu ba kích ngâm nguyên bình, và củ ba kích tím trên toàn địa bàn Hà Nội. Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, với vùng nguyên liệu ba kích tím rất lớn tại "Thủ đô ba kích Tiên Yên - Quảng Ninh", những sản phẩm củ ba kích tím của công ty luôn là những sản phẩm chất lượng nhất. 

ruou-ba-kich-tim-2

 

Sản phẩm rượu ba kích được ngâm bằng củ ba kích tím ít nhất 6 tháng trong xưởng của công ty mới đạt tiêu chuẩn đóng chai ra thị trường. Các sản phẩm đều được đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và chứng nhận vệ sinh oan toàn thực phẩm của Bộ y tế. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm rượu ba kích của công ty chúng tôi.

Khi trải nghiệm sản phẩm quý khách hàng sẽ thấy rõ sự khác biệt. Màu tím đặc trưng rất đẹp của rượu ba kích tím, uống vào quý vị sẽ cảm nhận được mùi vị đặc trưng của sâm ba kích còn đọng trong cổ họng mình.

ruou-ba-kich-tim-3

 

Rượu ba kích và các sản phẩm từ củ ba kích tím có tác dụng chữa bệnh rất tốt. Giúp trị phong thấp, cường sinh lực, chữa di tinh, mộng tinh, và đặc biệt chữa chứng bất lực rất tốt. Đồng thời làm tăng khả năng tình dục của các quý ông sung mãn. Sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời cho việc sử dụng và việc mang đi biếu làm quà cho khách quý.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng sản phẩm rất quý và tốt cho sức khỏe này !

1. Chi nhánh 1 (Ba Đình - Cầu Giấy - Từ Liêm) : Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Mr Tiến: 0966.403.555 - dvtienit@gmail.com
2. Chi nhánh 2 (Hà Đông - Thanh Trì - Thanh Xuân) : Số 11, Ngõ 12 Quang Trung, Hà Đông. -  Mr Độ: 094 667 1808-  dodd188ftu@gmail.com

3. Chi nhánh 3 (Đống Đa - Hoàng Mai - Hoàn Kiếm) : Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội - Mr Đạt: 0989.072.333 - nguyenngocdat87@yahoo.com

4. Chi Nhánh 4 ( Nhổn - Cầu Diễn) : Số 17 Trần Bình, Hà Nội - Ms Hằng 098.678.0959 - thuhangnt196@gmail.com

Nhận xét