Những công dụng của rượu ba kích tím với sức khỏe

Đã có rất nhiều bài viết trên mạng Internet chia sẻ về công dụng của rượu ba kích tím, đặc biệt là rượu ba kích tím Quảng Ninh (Nơi được mệnh danh là có củ ba kích được có tác dụng tốt nhất trong các loại ba kích hiện nay). Tuy nhiên các bài viết chỉ nói chung chung về công dụng của rượu ba kích tím mà không lý giải sâu về sao lại có công dụng như thế.

Bài viết hôm nay, Trúc Bạch xin được chia sẻ “Những công dụng của rượu ba kích tím với sức khỏe”. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất những công dụng của rượu ba kích để các bạn có thể hiểu rõ hơn từ đó có kế hoạch sử dụng rượu ba kích hợp lý.

Rượu ba kích tím giúp tăng cường sức dẻo dai, bền bỉ cho con trai

Một trong những tác dụng nổi trội của ba kích là giúp tăng cường sức bền cho con trai. Tác dụng này của ba kích tím không chỉ dựa trên quan niệm đông y, kinh nghiệm dân gian, truyền tai nhau của các quý ông. Mà còn được chứng minh một cách khoa học là chứa các thành phần như : iridoid glucoside, các sterol, các chất vô cơ ( K, Na, Cu, Zn, Fe,…đường, tinh bột, axit hữu cơ, vitamin C, anthraglucosid. Các chất này có tác dụng dược lý làm tăng cường độ bền, sức dẻo dai cho con trai rất hiệu quả.

Rượu ba kích chữa đau nhức xương khớp, đau lưng mỏi gối, phong thấp.

Theo đông y, rượu ba kích kết hợp với một số vị thuốc khác sẽ giúp chữa đau nhức xương khớp, phong thấp, đau lưng mỏi gối rất hiệu quả. Nếu bạn hay người thân bị một trong những bệnh trên thì có thể làm theo bài thuốc sau. Ba kích 50 gam, dâm dương hoắc 50 gam, kê huyết đằng 50 gam, đường phèn 30 gam. Ngâm các vị thuốc trên với 750 gam rượu trắng trong 7 ngày là có thể mang ra dùng được. Với những người bị đau, mỗi ngày uống 2 lần vào sáng vào tối, mỗi lần chỉ uống một lượng nhỏ khoảng 20 ml.

Rượu ba kích tím giúp hỗ trợ điều trị liệt dương hiệu quả.

Một trong những tác dụng thần kỳ của rượu ba kích là tăng cường sinh lực hiệu quả cho các quý ông. Đây cũng là tác dụng mà nhiều người truyền tai nhau. Để hỗ trợ điều trị liệt dương bằng rượu ba kích thì càn thêm mốt số vị thuốc sau : thục địa, nhục thung dung, ngũ vị từ 20 gam, nhân sâm 10 gam, rượu trắng 1000 gam.

Ngâm rượu ba kích đúng cách để chữa liệt dương cũng rất đơn giản. Bạn đọc chỉ cần bỏ lõi ba kích, rửa sạch các vị thuốc trên, sấy khô rồi cho vào bình ngâm 7 ngày là có thể mang ra dùng. Mỗi ngày uống 2 đến 3 lần mỗi lần khoảng 15 đến 20 ml.

Ngoài rượu ba kích tím có tác dụng đối với sức khỏe con người thì còn có rất nhiều dòng rượu ngâm khác cũng có tác dụng đối với sức khỏe con người. Như rượu táo mèo hay rượu chuối hột.

==============

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty rượu Trúc Bạch

 

Địa chỉ cơ sở 1: Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 (Ba Đình - Từ Liêm)

 

Địa chỉ cơ sở 2: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Chú Đức: 090 414 0216

 

Địa chỉ cơ sở 3: Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng - Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: Mr Hiếu: 0936 0935 62

 

Địa chỉ cơ sở 4: Số 17 Trần Bình - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: MS Hằng: 098 678 0959

 

Địa chỉ cơ sở 5: Khu tập thể Trường Đại học Quốc Gia HN

Điện thoại: Cô Lan - 0966 71 5568

 

Website: https://ruoubakich.vn/

Website: http://chuoihotrung.vn

Website: http://bakichquangninh.com.vn

Website: http://taomeoyenbai.vn

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Youtube: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

#ruoubakich #ruoutaomeo #ruouchuoihot #bakichtim

#bakichtimquangninh #taomeoyenbai #chuoihotrung

#chuoihotrungtaybac #bakichtuoi #taomeokho #chuoihotkho

#ruoubakichhanoi #ruoubakichquangninh #ruoutrucbach

#congtytrucbach #taomeotuoi #chuoihotngam #thucvatngam

#ruoungamthucvat #ruouboduong #Bothantrangduong #bothan #totchonamgioi 

Nhận xét