Rượu ba kích bán ở đâu uy tín hiện nay

Chắc hẳn mọi người đều biết đến hoặc nghe nói về công dụng của rượu ba kích nói riêng và củ ba kích nói chung đến sức khỏe của con người. Đặc biệt là ở nam giới khi rượu ba kích có tác dụng bổ thận, tráng dương. Điều trị cực tốt với những trường hợp bị thận dương suy, dẫn đến các chứng di tinh, xuất tinh sớm.

Còn đối với Phụ Nữ thì Ba Kích cũng có tác dụng nhất định như điều trị bệnh đau bụng dưới, muộn con hay các trường hợp đâu lưng đau gối, đau xương khớp.

Cũng chính vì thế mà ngày nay người sử dụng ba kích ngày càng nhiều, nhất là rượu ba kích. Loại rượu thơm ngon, rất dễ uống lại có tác dụng tốt với sức khỏe.

Vậy rượu ba kích bán ở đâu uy tín hiện nay

Câu hỏi được đặt ra ở đây là rượu ba kích bán ở đâu uy tín hiện nay được đông đảo người tiêu dùng tìm kiếm. Bởi trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều dòng rượu ba kích khác nhau, có dòng rượu chuẩn nhưng không ít dòng rượu ba kích giả. Gây không ít hoang mang đến người tiêu dùng.

Vậy nếu bạn đang tìm hiểu rượu ba kích bán ở đâu uy tín hiện nay. Hãy thử dòng rượu ba kích mang thương hiệu Trúc Bạch – Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng rượu ngâm đặc sản thiên nhiên đã có kinh nghiệm trên 30 năm trong nghề.

Dòng rượu ba kích do Trúc Bạch cung cấp là dòng rượu gạo men ta được ngâm với củ ba kích thượng hạng lấy từ vùng Quảng Ninh được ngâm theo quy trình chuẩn để luôn đảm bảo rượu được thơm ngon và có tác dụng tốt nhất.

Đặc điểm rượu ba kích của Trúc Bạch:

- Sản phẩm được ngâm bằng rượu gạo men ta với củ ba kích tím (ba kích thiên) được trồng tại vùng Tiên Yên - Quảng Ninh (Một trong những vùng ba kích nổi tiếng nhất Việt Nam)

- Tỉ lệ ngâm và cách thức ngâm bí truyền có 1 không 2 đảm bảo cho ra những mẻ rượu chất lượng tốt nhất

- Rượu được ngâm ít nhất 6 tháng mới bắt đầu cho ra sản phẩm rượu ba kích. Khi uống có vị đặc trưng của rượu ba kích Trúc Bạch rất riêng mà không đâu có được.

- Đóng chai theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- 1 thùng 20 chai 500ml và 1 thùng 24 chai 300ml

Chủng loại rượu ba kích Trúc Bạch:

+ Rượu đóng chai thủy tinh loại 500ml - 35 độ, chai thủy tinh 300ml - 29 độ

+ Rượu vua ba kích theo lít loại tiêu chuẩn - 35 độ, loại đặc biệt cao cấp - 35 độ

+ Bình rượu thủy tinh cao cấp Hàn Quốc loại 3 lít, 5 lít, 7 lít, 20 lít.

Địa chỉ liên hệ rượu ba kích Trúc Bạch:

Công ty cổ phần Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 - MS Hằng: 098 678 0959 - Chú Đức: 090 414 0216

Website: https://ruoubakich.vn/

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Xem thêm:

+ Rượu táo mèo Yên Bái

+ Rượu Chuối hột Hà Giang

Nhận xét