Rượu ba kích ngâm bao lâu thì sử dụng được

Ba kích được nhiều người sử dụng để nâng cao sức khỏe. Một trong những cách chế biến ba kích thông dụng nhất chính là sử dụng để ngâm rượu. Bên cạnh vấn đề chọn ba kích nào tốt, cách ngâm rượu ba kích sao cho đúng cách, nhiều người vẫn luôn băn khoăn, không biết ba kích ngâm rượu bao lâu thì dùng được.

Để có một bình rượu ba kích thơm ngon đúng chuẩn và bổ dưỡng, bạn phải chọn lựa được một loại ba kích tím tươi chất lượng, bỏ lõi của ba kích để tránh chát và độc hại. Tỷ lệ chuẩn khi ngâm rượu ba kích là cứ 1kg ba kích tươi thì ngâm với 3-5 lít rượu nếp trắng từ 40 độ trở lên.

Ngoài ra, người ta còn sử dụng kết hợp ba kích cùng với những vị thuốc khác như sừng hươu, tiểu hồi, phụ tử chế, quế nhục, thục địa, mật ong… khi ngâm rượu để có thể nâng cao tác dụng, hiệu quả của ba kích đến mức tối đa nhất.

Ba kích ngâm rượu khoảng 60-90 ngày là có thể dùng được. Nếu để càng lâu thì rượu ba kích sẽ có vị càng đậm hơn, ngon hơn, màu sắc đẹp hơn và tác dụng cũng được nâng cao hơn. Cho nên tốt nhất, chúng ta nên ngâm rượu ba kích từ 6 tháng trở lên để có được thành phẩm chất lượng nhất. Nếu có điều kiện nên hạ thổ rượu để đạt hiệu quả cao hơn. Và nếu hạ thổ thì nên để trên 200 ngày với rượu có nồng độ từ 47-50 độ.

Thời gian ngâm rượu ba kích rất quan trọng, quyết định đến chất lượng và hiệu quả của rượu bởi nếu như chọn lựa ba kích tốt, chất lượng, nhưng thời gian ngâm rượu không đủ, Ba kích sẽ không kịp hoà tan các dưỡng chất với rượu, thì rượu ba kích sẽ không ngon, không thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Cho nên, cần phải đặc biệt chú trọng đến vấn đề ba kích ngâm rượu bao lâu thì có được hiệu quả tốt nhất.

Ba kích sau khi ngâm rượu vài tháng sẽ có màu tím sẫm óng ánh, rượu trong, không bị vẩn đục, uống vào có vị chát, cay, thơm nồng quyện nơi đầu lưỡi, và đặc biệt không gây nhức đầu.

Để  biết chi tiết về cách ngâm rượu hãy liên hệ với Rượu Ba Kích để được tư vấn tận tình nhất:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty rượu Trúc Bạch

Địa chỉ: Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 (Ba Đình - Từ Liêm)

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Chú Đức: 090 414 0216

Địa chỉ: Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng - Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: Mr Hiếu: 0936 0935 62

Địa chỉ: Số 17 Trần Bình - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: MS Hằng: 098 678 0959

Địa chỉ: Khu tập thể Trường Đại học Quốc Gia HN

Điện thoại: Cô Lan - 0966 71 5568

Website: https://ruoubakich.vn/

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Youtube: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Xem thêm:

Cung cấp rượu ba kích tím Quảng Ninh

Cung cấp rượu ba kích tím Quảng Ninh

Công ty rượu Trúc Bạch cung cấp rượu ba kích tím Quảng Ninh chất lượng cực ngon cam kết uống không đau đầu, giá cả phải chăng, giao hàng trên Toàn Quốc.
 
Bán rượu táo mèo ngon chính hãng tại Hà Nội giá rẻ

Bán rượu táo mèo ngon chính hãng tại Hà Nội giá rẻ

Trúc Bạch bán rượu táo mèo ngon chính hãng tại Hà Nội giá rẻ. Cam kết rượu chất lượng cao, có màu nâu đậm, vị thơm, vị chua chát của Táo Mèo, ngâm từ 1 năm trở lên.
 
Rượu chuối hột rừng Hà Giang chính gốc

Rượu chuối hột rừng Hà Giang chính gốc

Trúc Bạch cung cấp rượu chuối hột rừng Hà Giang chính gốc được ngâm sẵn và đóng chai rất an toàn cho người sử dụng. Rượu được ngâm trên 1 năm mới đem ra sử dụng.
 

Nhận xét