Rượu ba kích - Rượu quý đãi bạn hiền

Không chỉ ở Việt Nam mà ở bất kỳ nước nào trên thế giới rượu với đàn ông luôn luôn là một món quà thú vị. Nhờ rượu người ta có thể tâm sự trò chuyện với nhau cởi mở hơn, thoải mái hơn. Không còn nhưng rụt rè e ngại của những lúc tỉnh táo. Ở mỗi nước đều có 1 loại rượu nổi tiếng riêng của mình ở Pháp thì có rượu vang Bordeaux, ở Mexico có Tequila, Hàn Quốc thì có Jeju còn ở Việt Nam thì có 1 loại rượu nổi tiếng là rượu ba kích.

 

ruou-ba-kich-345

 

Rượu ba kích tuy không nổi tiếng trên toàn thế giới nhưng ở Việt Nam nó là một loại rượu rất quý. Quý bởi ở chỗ rượu ba kích là kết tinh của sự khéo léo của con người và tự nhiên. Rượu ba kích được ngâm từ rượu gạo nấu men ta (người việt còn hay gọi là rượu nút lá chuối), nấu thủ công từ những hạt gạo do chính tay người nông dân  trải qua bao mưa nắng sướng gió làm ra. Củ ba kích mọc trong những cánh rừng già lâu năm, có giá trị y học rất tốt không kém gì nhân sâm Triều Tiên. Hai thứ hào trộn với nhau tạo ra 1 loại rượu mang tinh túy của Đất Trời.

 

ruou-ba-kich-156

 

Xưa kia rượu ba kích tím được coi là loại rượu của những người giàu có, rượu của bậc đế vương, của các quan lại. Người dân thường hiếm có cơ hội được sử dụng loại rượu này. Tuy nhiên ngày nay rượu ba kích đã trở nên rất quen thuộc với tất cả mọi người. Mỗi người đều có thể tự ngâm cho mình 1 bình rượu ba kích tím để đãi khách quý mỗi khi đến nhà. Củ ba kích tím bây giờ để mua được cũng không phải dễ dàng, tuy nhiên hiện nay tại Hà Nội quý khách chỉ cần vào website https://ruoubakich.vn đặt hàng sẽ có người giao đến tận nơi. Hoặc nếu không có thời gian ngâm khách hàng muốn lấy dùng ngay cũng có thể mua các sản phẩm rượu ba kích tím đóng chai sẵn từ website này.

 

ruou-ba-kich-157

 

Sản phẩm Rượu ba kích Trúc Bạch được ngâm theo phương thức gia truyền từ 100% rượu gạo men ta. Củ ba kích tím chính gốc vùng ba kích Tiên Yên - Quảng Ninh nổi tiếng. Được ngâm và hạ thổ ít nhất 6 tháng để cho ra những sản phẩm rượu ba kích chất lượng. Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh lý nam. Đây là sản phẩm đáng để mua về thiết đãi bạn quý !

==============

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty rượu Trúc Bạch

 

Địa chỉ cơ sở 1: Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 (Ba Đình - Từ Liêm)

 

Địa chỉ cơ sở 2: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Chú Đức: 090 414 0216

 

Địa chỉ cơ sở 3: Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng - Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: Mr Hiếu: 0936 0935 62

 

Địa chỉ cơ sở 4: Số 17 Trần Bình - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: MS Hằng: 098 678 0959

 

Địa chỉ cơ sở 5: Khu tập thể Trường Đại học Quốc Gia HN

Điện thoại: Cô Lan - 0966 71 5568

 

Website: https://ruoubakich.vn/

Website: http://chuoihotrung.vn

Website: http://bakichquangninh.com.vn

Website: http://taomeoyenbai.vn

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Youtube: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

#ruoubakich #ruoutaomeo #ruouchuoihot #bakichtim

#bakichtimquangninh #taomeoyenbai #chuoihotrung

#chuoihotrungtaybac #bakichtuoi #taomeokho #chuoihotkho

#ruoubakichhanoi #ruoubakichquangninh #ruoutrucbach

#congtytrucbach #taomeotuoi #chuoihotngam #thucvatngam

#ruoungamthucvat #ruouboduong #Bothantrangduong #bothan #totchonamgioi 

Nhận xét