Rượu ba kích Trúc Bạch nên uống chai to hay chai bé

Rượu ba kích Trúc Bạch hiện đang phân phối trên thị trường Hà Nội được chia làm 3 dòng sản phẩm chính đó là các dòng sản phẩm: Rượu đóng chai 300ml, rượu đóng chai 500ml, bình thủy tinh 3 lit. Tuy là đều cùng ngâm từ củ ba kích tím Tiên Yên Quảng Ninh và được đóng chai từ cùng 1 nhà máy tuy nhiên 3 sản phẩm lại hướng tới 3 đối tượng khách hàng có nhu cầu khác nhau.

 

ruou-ba-kich-truc-bach-1

 

Đối với sản phẩm rượu ba kích Trúc Bạch chai nhỏ 300ml :  Đây là sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh nhỏ có dung lượng 300ml 1 chai. Sản phẩm này có nồng độ cồn nhẹ vào khoảng 29,5 độ. Sản phẩm thích hợp cho những người mới uống rượu hoặc uống rượu nhưng không thích uống rượu quá nặng.

Ưu điểm của sản phẩm : Rượu nhẹ dễ uống vẫn đảm bảo chất lượng ba kích hảo hạng, tiện mang theo  trong cốp xe khi đi nhậu

Nhược điểm : Nếu uống nhiều mất công lấy nhiều chai vì dung tích khá nhỏ chỉ 300ml

 

ruou-ba-kich-truc-bach-2

 

Đối với sản phẩm rượu ba kích Trúc Bạch chai lớn 500ml : Đây là loạt sản phẩm hướng tới những khách hàng uống rượu đã lâu, thích uống rượu mạnh và nặng. Rượu đươc đóng trong chai thủy tinh 500ml, và có nồng độ cồn khá cao khoảng 39,5 độ.

Ưu điểm : Chai lớn uống được lâu, uống rượu rất chắc rượu và  mạnh

Nhược điểm : Không phù hợp với những người chưa biết uống rượu vì khá nặng

 

ruou-ba-kich-truc-bach-3

 

Đối với sản phẩm bình thủy tinh 3 lít : Đây là sản phẩm hướng tới đối tượng những người mua sản phẩm về để đi biếu khách quý, hoặc những người mua về để vừa uống vừa sưu tập. Vì bình có thiết kế khá đẹp, bên trong có củ ba kích đang ngâm. Khi hết rượu có thể đổ thêm rượu nhà vào và ngâm được 2-3 lần nữa.

Sản phẩm này đa số được mua làm quà biếu sếp hoặc khách quý trong những dịp đặc biêt.

Cả 3 loại sản phẩm đều đảm bảo được chất lượng hảo hạng của thương hiệu rượu ba kích Trúc bạch. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua 1 trong 3 loại sản phẩm này. Quý khách lưu ý, những sản phẩm đã bị rách tem có thể là những sản phẩm nhái hoặc đã bị pha, quý khách lưu ý khi chọn sản phẩm nên chọn những sản phẩm còn nguyên tem chứng nhận.

Nhận xét