Rượu chuối hột rừng ngon nhất Hà Nội

Rượu chuối hột rừng có rất nhiều tác dụng đã được biết đến trong dân gian và trong đông y. Chuối hột trong đông ý có thể chữa được rất nhiều bệnh như tiểu đường, sỏi thận, hắc lào, táo bón ở trẻ em...Rượu chuối hột đặc biệt là chuối hột rừng vì cũng có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.

 

chuoi-hot-rung

 

Đặc điển chung của rượu chuối hột rừng đó là :

- Rượu ngâm luôn thoang thoảng mùi chuối chín

- Khi uống sẽ cảm nhận được vị ngọt và thơm từ chuối nếu chuối ngâm là chuối ương đã sấy khô. Nếu là chuối xanh sấy khô uống có một vị rất riêng. Rượu uống rất êm không sốc, rượu uống vào có cảm giác rất ấm, rượu ngon phải ngâm ít nhất 6 tháng trở lên.

 

ruou-chuoi-hot

 

Cũng giống như rượu ba kích hay rượu táo mèo, nếu muốn có một bình rượu chuối hột ngon phải lựa chọn được loại rượu trắng để ngâm ngon, nguyên liệu ngâm ngon và cách ngâm phải đúng. Rượu chuối hột rừng của thương hiệu Vua Rượu được ngâm từ loại rượu gạo men ta truyền thống 100%, chuối được sử dụng để ngâm là loại chuối hột rừng được tuyển chọn và sấy khô tiêu chuẩn cao. Quá trình ngâm theo phương thức bí truyền trong thời gian ít nhất là 6 tháng để có được một mẻ rượu ngon như ý. Rượu được đóng thành từng chai và từng can nhỏ để thuận tiện cho việc vận chuyển đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

 

Ngoài sản phẩm chuối hột rừng ra chúng tôi còn bán cả sản phẩm chuối hột rừng sấy khô đã được đóng gói sẵn 0,5kg 1 gói. Sản phẩm đảm bảo chất lượng hảo hạng nhất của loại chuối hột rừng sấy khô.

Quý khác hàng có nhu cầu mua chuối hột rừng và chuối hột rừng sấy khô xin vui long liên hệ ngay với chúng tôi : 0989.072.333 - 0966.979.808 để được phục vụ nhanh nhất.

Nhận xét